Kỹ năng sống

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tạo ấn tượng tốt với thầy cô

Quá trình làm báo cáo thực tập là cột mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên. Đây là khoảng thời gian đánh dấu những thành quả, kinh nghiệm tích lũy và những bài học rút ra trong quá trình trải nghiệm thực tế. Để đạt được điều này, thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp là người có công rất lớn trong việc hỗ trợ bạn. Vì vậy, bạn đừng quên gửi lời cảm ơn trong báo cáo thực tập để tạo ấn tượng tốt với những người đã giúp đỡ, dìu dắt mình đấy nhé!

Tại sao cần phải viết lời cảm ơn trong báo cáo thực tập?

Nhiều bạn thường có thói quen qua loa hoặc bỏ qua lời cảm ơn trong báo cáo thực tập, điều này là không nên! Những lời cảm ơn có thể mang đến những giá trị đặc biệt có thể bạn chưa biết.

Bày tỏ sự biết ơn tới thầy cô: Lời cảm ơn trong báo cáo chính là cơ hội để bạn thể hiện sự biết ơn, trân trọng tấm lòng của những người đã giúp đỡ mình trong quá trình thực tập. Thông qua lời tri ân, sẽ người ta mới biết bạn là người sống có trước, có sau, hiểu đạo lý và gây được thiện cảm từ thầy cô.

Tạo sự chuyên nghiệp cho báo cáo: Biết lên bố cục hợp lý chặt chẽ, bao gồm phần cảm ơn trong báo cáo sẽ tạo nên sự chỉn chu cho sản phẩm của bạn. Qua quá trình chấm bài, thầy cô sẽ cảm nhận được bạn là người sở hữu kỹ năng mềm sinh viên cần có.

lời cảm ơn trong báo cáo thực tập
Quá trình làm báo cáo thực tập là cột mốc quan trọng đối với mỗi sinh viên!

Tổng hợp 5 mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập tạo ấn tượng tốt với thầy cô

Bài viết sẽ giúp bạn có những lời cảm ơn trong báo cáo thực tập thật xuất sắc, đọc một lần là “mê” luôn về nội dung thông điệp và ý nghĩa. Cùng tham khảo ngay nào!

Mẫu số 1: Tình cảm sâu sắc và chân thành nhất

Trước tiên với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa ……………… đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Nhờ có những lời hướng dẫn, dạy bảo của các thầy cô nên đề tài nghiên cứu của em mới có thể hoàn thiện tốt đẹp.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô – Người đã trực tiếp giúp đỡ, quan tâm, hướng dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo này trong thời gian qua.

Bài báo cáo thực tập thực hiện trong khoảng thời gian gần …. tuần. Bước đầu đi vào thực tế của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ nên không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn đồng thời có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

lời cảm ơn báo cáo thực tập
Lời cảm ơn chân thành và xuất phát từ trái tim sẽ để lại dấu ấn sâu sắc nhất với thầy cô và mọi người!

Mẫu số 2: Lòng biết ơn sâu sắc

Em xin gửi lòng biết ơn sâu sắc đến những tâm huyết và tri thức mà thầy cô Khoa/ Viện …………. đã chỉ bảo cho em. Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn tới thầy/ cô……………. – Người đã tận tình hướng dẫn, hỗ trợ về chuyên môn và theo dõi sát sao chúng em trong quá trình đi thực tập. Đồng thời, chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo công ty………….. cùng với các anh, chị nhân viên của công ty đã tạo điều kiện tốt nhất, nhiệt tình hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ và cung cấp đầy đủ các thông tin để đợt thực tập của chúng em diễn ra tốt đẹp.

Trong khoảng thời gian thực tập tại công ty, em đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc nhưng vẫn không thể tránh khỏi các sai sót. Em rất mong sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của cô …………..cũng như của ban lãnh đạo công ty để em có thể hoàn thiện mình hơn trong tương lai.

Sau cùng, em xin kính chúc quý thầy cô Khoa/ Viện………, ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty ………….luôn dồi dào sức khỏe và công tác tốt!

Mẫu số 3: 

Sau thời gian học tập, trau dồi kiến thức trên ghế nhà trường, em đã có cơ hội thực tập tại công ty…. Đây là cơ hội để em áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và tự mình tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Sau những nỗ lực của bản thân cùng sự giúp đỡ của mọi người, em đã hoàn thành được báo cáo thực tập/ luận văn tốt nghiệp của mình.

Để đạt được kết quả này, em xin gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ em. Đầu tiên là thầy cô khoa/ viện…. đã luôn tận tình hướng dẫn, góp ý cho em. Sau là ban lãnh đạo công ty…. và các anh chị em đồng nghiệp luôn hỗ trợ em hết mình trong việc.

Với thái độ nghiêm túc, dù đã hoàn thành chuyên đề với sự nỗ lực cao nhất nhưng sẽ không thể tránh khỏi những thiếu sót do kiến thức còn hạn chế. Em rất mong nhận được những góp ý của mọi người để chuyên đề được hoàn thiện hơn.

Mẫu số 4

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước hết, em xin gửi đến quý thầy, cô giáo trong khoa … trường … lời cảm ơn chân thành. Đặc biệt, em xin gửi đến (thầy) cô …, người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này với lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo, các phòng ban của công ty …, đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty.

Cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị phòng kinh doanh của công ty … đã giúp đỡ, cung cấp những số liệu thực tế để em hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

Đồng thời nhà trường đã tạo cho em có cơ hội được thực tập nơi mà em yêu thích, cho em bước ra đời sống thực tế để áp dụng những kiến thức các thầy cô giáo đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong việc kinh doanh để giúp ích cho công việc sau này của bản thân.

Vì kiến thức bản thân còn hạn chế, trong quá trình thực tập, cũng như là trong quá trình làm bài báo cáo thực tập, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các thầy, cô bỏ qua. Đồng thời do trình độ lý luận cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp thầy, cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn bài báo cáo tốt nghiệp sắp tới.

lời cảm ơn trong báo cáo thực tập
Lời cảm ơn thể hiện sự chỉnh chu, tôn trọng thầy cô, đừng quên gửi viết lời cam ơn trong báo cáo thực tập!

Mẫu số 5

Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập ở giảng đường đại học đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa …………………. – Trường Đại Học ………………….  với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Và đặc biệt, trong học kỳ này, khoa đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với môn học mà theo em là rất hữu ích đối với sinh viên ngành khoa …………………. cũng như tất cả các sinh viên thuộc các chuyên ngành khoa ………………….. khác. Đó là môn học “………………….”.

Em xin chân thành cảm ơn thầy/cô …………………. đã tận tâm hướng dẫn chúng em qua từng buổi học trên lớp cũng như những buổi nói chuyện, thảo luận về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học. Nếu không có những lời hướng dẫn, dạy bảo của thầy thì em nghĩ bài thu hoạch này của em rất khó có thể hoàn thiện được. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy. Bài thu hoạch được thực hiện trong khoảng thời gian gần ….. tuần. Bước đầu đi vào thực tế, tìm hiểu về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, kiến thức của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót là điều chắc chắn, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý thầy cô và các bạn học cùng lớp để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn.

Sau cùng, em xin kính chúc quý thầy cô trong khoa ………………….. và thầy hiệu trưởng – …………………. thật dồi dào sức khỏe, niềm tin để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao đẹp của mình là truyền đạt kiến thức cho thế hệ mai sau.

Trân trọng,

……………., ngày … tháng … năm …..

Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên)”

Lời cảm ơn chân thành và xuất phát từ trái tim sẽ để lại dấu ấn sâu sắc nhất. Với 5 lời cảm ơn trong báo cáo thực tập trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào truyền tải được “lời hay ý đẹp” và tấm lòng của mình. Hy vọng, bạn sẽ có một tác phẩm báo cáo tốt nghiệp “để đời” nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Phan Hiền

Chia sẻ kinh nghiệm, những giá trị sống tích cực đang được rất nhiều các bạn trẻ học tập và làm theo.
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button