Đời sống

6 Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ chân thành nhất

Trong một đề tài luận văn thạc sĩ, lời cảm ơn là phần không thể thiếu, góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu của tác giả. Nhưng bạn đang không biết cách truyền tải thông điệp thông qua những lời cảm ơn sao cho thật khéo léo và tinh tế. Vậy thì hãy tham khảo ngay 6 lời cảm ơn luận văn thạc sĩ rất sáng tạo và chân thành dưới đây nhé!

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ có ý nghĩa gì?

Để bày tỏ sự tri ân với những người đã hướng dẫn, truyền cảm hứng và định hướng cho mình trong suốt quá trình làm bài luận, bạn nên có lời cảm ơn gửi tới họ. Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ với giọng điệu nhẹ nhàng mang hàm ý truyền tải tình cảm chân thật từ đáy lòng sẽ tạo được thiện cảm từ phía người đọc. 

Mặt khác, lời cảm ơn luận văn thạc sĩ không nên quá cứng nhắc, bạn có thể lồng ghép cảm xúc, tâm tư thông qua giọng văn mang phong cách cá nhân của mình. Hãy đảm bảo những câu từ được sử dụng một cách có chọn lọc, đừng quá rườm rà và lan man, gây khó chịu cho người đọc luận văn. Vậy làm thế nào để mang tới một bài luận văn thạc sĩ thật xuất sắc thông qua những lời cảm ơn? 

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ
Lời cảm ơn luận văn là sự bày tỏ, tri ân với những người đã hướng dẫn, truyền cảm hứng và định hướng cho mình

6 lời cảm ơn luận văn thạc sĩ chân thành và sáng tạo nhất

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, chưa biết cách viết như thế nào thì hãy thử tham khảo gợi ý về 6 lời cảm ơn luận văn thạc sĩ mà bài viết sẽ giới thiệu ngay bây giờ!

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 1

Sau một thời gian tiến hành triển khai nghiên cứu, em cũng đã hoàn thành nội dung luận văn “……………………………..”. Luận văn được hoàn thành không chỉ là công sức của bản thân tác giả mà còn có sự giúp đỡ, hỗ trợ tích cực của nhiều cá nhân và tập thể. 

Trước hết, em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến TS…………., người trực tiếp hướng dẫn cho luận văn cho em. Cô đã dành cho em nhiều thời gian, tâm sức, cho em nhiều ý kiến, nhận xét quý báu, chỉnh sửa cho em những chi tiết nhỏ trong luận văn, giúp luận văn của em được hoàn thiện hơn về mặt nội dung và hình thức. Cô cũng luôn quan tâm, động viên, nhắc nhở kịp thời để em có thể hoàn thành luận văn đúng tiến độ.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến PGS.TS ………………, những ý kiến đóng góp quý báu cùng sự quan tâm, động viên, chỉ bảo tận tình của thầy vừa giúp em có được sự khích lệ, tin tưởng vào bản thân, vừa tạo động lực nhắc nhở em có trách nhiệm với đề tài của mình, giúp em hoàn chỉnh luận văn tốt hơn.

Em xin gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, tập thể giáo viên, học sinh của các trường….  đã tạo điều kiện thuận lợi, nhiệt tình giúp đỡ tôi trong quá trình điều tra thực trạng và thực nghiệm sư phạm. 

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè, các anh/chị cùng lớp cao học ………vì đã luôn động viên, quan tâm giúp đỡ em trong quá trình học tập và thực hiện luận văn.

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 2

Sau những năm tháng cố gắng học tập và nghiên cứu, tôi đã hoàn thành được luận văn thạc sĩ với đề tài … Tôi luôn ghi nhận những sự ủng hộ, hỗ trợ cùng những đóng góp nhiệt tình của những người bên cạnh mình. Nhân đây tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến họ.

Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn TS Nguyễn Văn A, người đã dìu dắt, hướng dẫn tôi trong suốt quá trình làm luận văn. Sự định hướng và chỉ bảo của thầy đã giúp tôi nghiên cứu và giải quyết vấn đề một cách khoa học, đúng đắn hơn.

Tiếp theo, tôi xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu, Bộ phận sau Đại học, Phòng đào tạo, Phòng khảo thí Trường Đại học… đã tạo điều kiện cho chúng tôi được học tập, hoàn thành khóa luận một cách thuận lợi. Xin cảm ơn quý thầy cô giáo đã dạy dỗ, truyền đạt kiến thức cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp Công ty… đã tạo điều kiện, giúp đỡ tôi trong công việc cũng như học tập. Đã giúp tôi có thể theo học, hoàn thành khóa luận tốt nhất.

Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến bố mẹ, vợ, con tôi đã mang đến niềm vui và theo dõi tôi suốt chặng đường đời. Luôn bên cạnh động viên, nâng đỡ tôi trong những giây phút khó khăn nhất của cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 3

Để thực hiện và hoàn thành đề tài Luận văn này, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện từ nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân. Luận văn cũng được hoàn thành dựa trên sự tham khảo, học tập kinh nghiệm từ các kết quả nghiên cứu liên quan, các tạp chí chuyên ngành của nhiều tác giả ở các trường Đại học, các tổ chức nghiên cứu, tổ chức chính trị… Đặc biệt là sự hợp tác của cán bộ giáo viên các trường … đồng thời là sự giúp đỡ, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần từ phía gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp.

Trước hết, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thầy/Cô … – Người hướng dẫn khoa học đã trực tiếp dành nhiều thời gian, công sức hướng dẫn tôi trong quá trình thực hiện nghiên cứu và hoàn thành Luận văn.

Tôi xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu, ………………… cùng toàn thể các thầy cô giáo đã tận tình truyền đạt những kiến thức quý báu, giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Tuy có nhiều cố gắng, nhưng trong Luận văn này không tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế. Tôi kính mong Quý thầy cô, các chuyên gia, những người quan tâm đến đề tài, đồng nghiệp, gia đình và bạn bè tiếp tục có những ý kiến đóng góp, giúp đỡ để đề tài được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 4

Trước hết cá nhân tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thầy cô giáo trường Đại học …………. và các thầy cô giáo trong khoa ……….đã trang bị cho tôi những kiến thức cơ bản và có định hướng đúng đắn trong quá trình học tập.

Đặc biệt, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cô giáo PGS.TS …………., Phó Trưởng khoa sau Đại học thuộc Đại học ……… đã dành rất nhiều thời gian, tâm sức trực tiếp chỉ bảo, hướng dẫn tôi hoàn thành tốt luận văn này.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các đồng chí, đồng đội, anh chị em công nhân trong Công ty A đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ tôi trong quá trình triển khai thực hiện luận văn. 

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn gia đình, bạn bè đã giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và thực hiện luận văn. 

Tôi xin chân thành cảm ơn!

đề tài nghiên cứu
Lời cảm ơn thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu của tác giả

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 5

Tôi xin chân thành cảm ơn các thầy cô và cán bộ của Phòng… đã tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong suốt quá trình học. 

Tôi xin chân thành cảm ơn các cán bộ của Thư viện trường Đại học…đã hỗ trợ tôi tận tình trong việc tìm kiếm tư liệu nghiên cứu để hoàn thành tốt luận văn. 

Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy khóa………………………..

Tôi cũng vô cùng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của gia đình và bạn bè. Đó chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để tôi theo đuổi và hoàn thành luận văn này. 

Đặc biệt tôi vô cùng tri ân sự hướng dẫn tận tình và theo dõi sát sao đầy tinh thần trách nhiệm và lòng thương mến của Thầy/Cô… trong suốt quá trình tôi thực hiện luận văn này. 

Cuối cùng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn bộ quý thầy cô của khoa Ngữ Văn trường Đại học…, những người có vai trò rất lớn trong suốt quá trình tôi theo học tại trường. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn luận văn thạc sĩ số 6

Thành công không chỉ có một cá nhân tạo ra mà còn gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều người khác. 

Trong suốt thời gian học tập ở giảng đường đại học em đã nhận nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô, gia đình và bạn bè. 

Em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa …………………. – Trường Đại Học …………………. đã nhiệt tình trong việc truyền đạt vốn kiến thức quý báu cũng như giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian học tập tại trường. 

Em xin chân thành cảm ơn thầy/cô …………………. đã tận tâm, chỉ bảo chúng em qua từng buổi học trên lớp cũng như những buổi nói chuyện, thảo luận về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô. Mặc dù bài khóa luận không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý thầy cô và các bạn học cùng lớp giúp bài luận văn thạc sĩ hoàn thiện hơn.

Lời sau cùng, em xin kính chúc quý thầy cô trong khoa ………………….. thầy hiệu trưởng – ………………….  sức khỏe, niềm tin, vững bước dìu dắt chúng em trưởng thành. 

Trân trọng.

Hy vọng với 6 lời cảm ơn luận văn thạc sĩ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để hoàn thành tác phẩm của mình nhé! Chúc bạn có một bài luận văn thạc sĩ thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Phan Hiền

Chia sẻ kinh nghiệm, những giá trị sống tích cực đang được rất nhiều các bạn trẻ học tập và làm theo.
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button