Học tiếng Anh

Có nên cho bé học tiếng Anh ở ila hay không?

Trung tâm Anh ngữ ILA được biết đến là địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Trung tâm ILA đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho bé và có hơn 50 chi nhánh trên khắp toàn quốc. Vậy có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA hay không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ thông tin chi tiết về trung tâm ILA, dựa vào đó, ba mẹ có thể cân nhắc và quyết định có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA hay không nhé.

Đánh giá chi tiết về Trung tâm tiếng Anh ILA
Cơ sở vật chất tại Trung tâm tiếng Anh ila

Đánh giá chi tiết về Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA Vietnam là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với 25 năm kinh nghiệm. ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tiên tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

Vậy có nên có bé học tiếng Anh ở ILA không? Tại ILA, trung tâm có đầy đủ các khoa học cho trẻ từ 3 – 18 tuổi, đáp ứng tối đa các nhu cầu học tập và rèn luyện thành thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. 

 • Đối với khóa học cho trẻ em từ 3 – 6 tháng tuổi, bé sẽ được học với giáo viên có trình độ bản xứ, được luyện tập phát âm chính xác từ những từ ngữ đầu tiên. Bên cạnh đó, bé cũng được chăm sóc kỹ lưỡng từ việc ăn uống, thay quần áo nên ba mẹ có thể yên tâm nhé.
 • Khoá học cho trẻ từ 6 – 11 tuổi, bé sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí với giáo viên nước ngoài. Dựa trên kết quả đó, giáo viên ILA sẽ tư vấn lộ trình học chuyên sâu và cá nhân hóa nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Khóa học tiếng Anh từ 11 – 18 tuổi được tích hợp giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế từ National Geographic với các đề tài theo xu hướng cực kỳ phong phú, giúp học viên hoàn thiện sự tự tin với 4 kỹ năng chính.

Đăng ký học thử tại ila

Trung tâm tiếng Anh ILA không chỉ cung cấp nhiều khóa học chất lượng mà còn có đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh chất lượng cho bé thì ILA chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Thông tin liên hệ Trung tâm tiếng Anh ILA

Trung tâm tiếng Anh ILA có tốt không?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được thành lập với mục đích phục vụ nhu cầu học ngoại ngữ của tất cả mọi người. Giữa hàng trăm cái tên được nhắc đến thì trung tâm tiếng anh ILA là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Vậy trung tâm tiếng Anh ILA có tốt không? Và liệu có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA

Đầu tiên, ILA là trung tâm được hoạt động với 100% vốn nước ngoài, chính vì vậy mà đội ngũ giảng viên và chất lượng giảng dạy ở đây được đảm bảo rất nghiêm ngặt. Ngoài ra, trung tâm ILA đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ báo chí cùng với những học viên đã từng theo học. Dựa trên những review thực tế này, bạn có thể yên tâm và cho bé học tiếng Anh tại ILA.

Trong suốt hành trình 25 năm, trung tâm tiếng Anh ILA nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận như:

 • Top 40 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tốt tại Việt Nam trong 3 năm từ 2007 đến 2009.
 • Giải thưởng Rồng Vàng uy tín do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức trong suốt 4 năm từ  2009 đến 2012.
 • Là đối tác Bạch Kim của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Cambridge ESOL cho chất lượng trong việc tổ chức thi chuyên nghiệp và đào tạo giảng viên. 

Những thành tích ấn tượng kể trên chính là minh chứng xác đáng nhất cho chất lượng dịch vụ mà trung tâm ILA mang lại. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh cho bé uy tín và cam kết hiệu quả thì hãy cân nhắc đến trung tâm ILA nhé.

Trung tâm tiếng Anh ILA có tốt không?
Trong suốt hành trình 25 năm, trung tâm tiếng Anh ILA nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận

Tầm nhìn của ILA

Giáo dục thay đổi cuộc đời – Xây dựng nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai. Đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới.

Phương pháp giáo dục của ILA là khuyến khích sự tự tin, tự nhiên phát triển. Những gì các em làm tốt, chúng tôi khuyến khích các em làm tốt hơn. Rất nhiều học sinh ILA đã được dạy để hiểu rõ giá trị bản thân, trưởng thành, ra trường và góp phần thay đổi thế giới”. Trần Xuân Dzu – CEO của ILA

Sứ mệnh

Cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại, cũng như phát triển các giá trị của một công dân địa phương – toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

 1. ILA đặt phát triển con người là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động.
 2. ILA cam kết luôn đổi mới.
 3. ILA hoạt động dựa trên tính minh bạch và hiệu quả.
 4. ILA tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA?

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, trung tâm ILA đã khẳng định vị thế của mình là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp nhất. Để biết chính xác có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA hay không, ba mẹ cần tìm hiểu rõ về chương trình giảng dạy, chất lượng giáo viên và phương pháp dạy học,…

Có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA?
Có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA?

Chương trình giảng dạy chất lượng

Chương trình giảng dạy tại ILA được chắt lọc từ giáo trình Anh ngữ quốc tế và có tính ứng dụng cao. Học viên sẽ được phát triển toàn diện về khả năng giao tiếp, sáng tạo và tự tin để trình bày quan điểm.

Bên cạnh đó, kiến thức và các hoạt động tương tác cũng được cập nhật liên tục, đem đến nhiều phương pháp dạy học hiệu quả cho học viên. Tại ILA, bé được học ngoại ngữ thông qua 2 hình thức chính, bao gồm:

 • Học qua chơi: Cho bé chơi các trò chơi vận động, trò chơi đội nhóm, trò chơi định hướng kết hợp với hình ảnh, màu sắc, âm thanh giúp cho bé phát triển toàn diện về tư duy, cảm xúc và tính sáng tạo.
 • Học qua dự án: Cho bé lập kế hoạch, phân tích dự án, thuyết trình và phản biện. Cách giảng dạy này giúp con tăng khả năng tư duy logic và sự tự tin khi thuyết trình ý tưởng bằng tiếng Anh.

Chương trình học của ILA được thiết kế linh hoạt và phù hợp với từng đối tượng học viên, từ người mới bắt đầu cho đến những người đã có kiến thức tiếng Anh sẵn có. 

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài

ILA tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài giàu kinh nghiệm, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Các giáo viên của ILA không chỉ là những người thầy cô xuất sắc, mà còn là những huấn luyện viên tận tụy, luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng con bạn trong quá trình học tập. Sự am hiểu về phương pháp dạy và khả năng giao tiếp tốt của các giáo viên ILA sẽ mang lại cho con bạn một môi trường học tập tích cực và thân thiện.

ILA tự hào là Trung tâm Anh ngữ sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
ILA tự hào là Trung tâm Anh ngữ sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến

ILA luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy, áp dụng các bài giảng số, phần mềm học online để mang lại cho con bạn những phương pháp học tập chủ động và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của trung tâm ILA.

Với những ưu điểm vượt trội trên, có thể khẳng định rằng ILA là trung tâm học tiếng Anh uy tín và hiệu quả mà ba mẹ nên tham khảo cho bé. Các bé sẽ có cơ hội giao lưu với các bạn cùng trang lứa, phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và tư duy sáng tạo. 

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã biết được “Có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA”. Trung tâm ILA cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 – 18 tuổi. Với phương pháp giảng dạy hiện đại và đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm, ILA chắc chắn sẽ giúp bạn học nhanh ngoại ngữ, tiết kiệm về cả thời gian lẫn tiền bạc.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ ILA

Có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA
Đăng ký Học tiếng Anh ở ILA nhận nhiều ưu đãi đặc biệt
5/5 - (1 bình chọn)

Lê Bình

Chào bạn! Mình là Lê Bình, mình là Thạc sĩ Tâm lý học - Ngôn ngữ học tiếng Anh. Mình thích viết, thích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm ngành khoa học nghiên cứu về tâm trí và hành vi, các hiện tượng ý thức và vô thức, cũng như cảm xúc và tư duy học tập trong đời sống hàng ngày...
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button