Học tiếng Anh

Review khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở ILA

Trung tâm tiếng anh ILA là một trong những trung tâm anh ngữ có quy mô lớn và chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay. Trung tâm cung cấp đa dạng các khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi, nhu cầu. Trong bài viết này, Giatricuocsong sẽ review khóa học tiếng anh cho bé 3 tuổi ở ILA và đưa ra lời khuyên cho các ba mẹ đang có nhu cầu tìm hiểu về trung tâm tiếng anh này.  

Tại sao nên cho bé học tiếng anh sớm

Tại sao nên cho bé học tiếng anh sớm
Tại sao nên cho bé học tiếng anh sớm

Với sự phát triển của công nghệ, trẻ em được tiếp xúc với mạng internet sớm và có nhiều cơ hội để phát triển ngôn ngữ. Nhiều nhà khoa học đã chỉ ra rằng, độ tuổi từ 3- 6 tuổi được xem là giai đoạn vàng để chúng ta học tiếng Anh. Trẻ ở giai đoạn này có khả năng ghi nhớ từ vựng lên đến 2000 từ nếu rèn luyện thường xuyên.

Khi bé được tiếp xúc với ngôn ngữ mới ngay từ lúc còn nhỏ, bé sẽ xây dựng kho từ vựng, luyện tập phản xạ và sự tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài. Đồng thời, con trẻ cũng tăng khả năng tập trung, trở nên hoạt bát và tự tin hơn. 

Sở dĩ nên cho bé học tiếng anh ở độ tuổi lên 3 vì lúc này trẻ còn đang rất hồn nhiên, không sợ sai và có khả năng bắt chước tốt. Vì vậy, chỉ cần ba mẹ tìm cho bé trung tâm tiếng anh uy tín có đội ngũ giáo viên giỏi, tâm lý thì chắc chắn sẽ giúp bé tiếp thu rất nhanh.

Khi review khóa học tiếng anh cho bé 3 tuổi ở ILA, chúng tôi cũng sẽ review dựa trên các tiêu chí như: đội ngũ giáo viên, phương pháp dạy học, cơ sở vật chất, … một cách khách quan và chính xác nhất. 

Ba mẹ nên cho bé học tiếng anh ngay từ khi còn để giúp bé có nền tảng tốt và có cơ hội phát triển trong tương lai. Sau này, ba mẹ sẽ thấy đây là quyết định sáng suốt nhất. 

Giới thiệu về trung tâm tiếng anh ILA

Trung tâm tiếng anh ILA
Trung tâm tiếng anh ILA

Trước khi review khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở ILA, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ lược về trung tâm tiếng Anh ILA. So với các trung tâm anh ngữ khác thì ILA đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cao cấp tại Việt Nam. Mặc dù vậy, trung tâm vẫn không ngừng đổi mới, ứng dụng phương pháp giảng dạy chất lượng nhằm đem tới hiệu quả giáo dục cao nhất cho các học viên.

Trung tâm Anh ngữ ILA cung cấp đa dạng các khóa học cho nhiều đối tượng từ 3 – 6 tuổi (Jumpstart), từ 6 – 11 tuổi (Super Juniors),  từ 11 – 18 tuổi (Smart Teens). Đặc biệt là khoa học tiếng anh cho bé 3 tuổi ở ILA được đánh giá rất cao vì đây được xem là giai đoạn vàng để cho bé học tiếng Anh.  Ngoài ra còn có các khóa học tiếng Anh cho người mất gốc, người đi làm, đào tạo doanh nghiệp. Vì vậy, nếu ba mẹ đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh uy tín, đáp ứng được mọi nhu cầu học tập thì ILA là một lựa chọn rất tuyệt vời.

Trung tâm anh ngữ ILA luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên đều là những người có trình độ cao, hiểu tâm lý trẻ. Đồng thời, trung tâm cũng áp dụng nhiều phương pháp dạy học chủ động, tích cực để giúp bé có nhiều cơ hội nói tiếng Anh và phát triển toàn diện hơn. 

Tại ILA, đội ngũ giáo viên tập trung phát triển toàn diện các kỹ năng cho bé, trong đó tập trung vào 6 kỹ năng thiết yếu nhất bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo, khả năng tự hoàn thiện, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ nhằm giúp học viên thích ứng và hội nhập trong thế giới hiện đại.

Review khóa học tiếng anh cho bé 3 tuổi ở ILA

Review khóa học tiếng anh cho bé 3 tuổi ở ILA
Review khóa học tiếng anh cho bé 3 tuổi ở ILA

Khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ILA (Jumpstart) không chỉ giúp con bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn giúp bé rèn luyện tư duy phản xạ, sự tự tin khi thuyết trình bằng tiếng Anh. Trung tâm ILA có nhiều chi nhánh trên khắp toàn quốc nên sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm anh ngữ chất lượng.

Phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế

Khóa học tiếng anh cho bé 3 tuổi ở ILA tập trung nhiều vào khả năng nghe – nói, giúp con phản xạ nhanh với ngôn ngữ và phát âm chuẩn như người bản xứ. Khóa học Jumpstart sẽ tạo nền tảng vững chắc để con bắt đầu với một ngôn ngữ mới và làm quen với hình ảnh, giọng điệu, hình thành phản xạ tự nhiên và rèn luyện thành thói quen giao tiếp hằng ngày.

Đặc biệt, ILA áp dụng phương pháp ‘Học qua chơi – Play-based learning” giúp kích thích não bộ và tư duy sáng tạo, thúc đẩy sự tò mò và kỹ năng phản xạ tiếng anh nhanh chóng.

Giáo trình được cập nhật liên tục

Sách và giáo trình giảng dạy tại ILA liên tục được cập nhật mới và dễ hiểu, dễ học. Nội dung giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng bởi những chuyên gia trong ngành và đặc biệt là phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau từ trẻ em, thiếu nhi, thiếu niên, người trưởng thành.

Việc nghiêm túc đầu tư, biên soạn cho hệ bộ giáo trình đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và mức độ tận tâm của đội ngũ giáo viên tại ILA. Thông qua đó, bé sẽ được học nhiều chủ đề, nhiều bài học thú vị, bổ ích trong cuộc sống. Không chỉ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn tăng tư duy loic và hiểu biết thêm về cuộc sống.

Đặc biệt trung tâm tiếng Anh ILA còn chú trọng xây dựng hệ thống thư viện tiếng Anh với các đầu sách phong phú.  còn chú trọng vào xây dựng hệ thống thư viện tiếng Anh với các đầu sách đa dạng, nội dung phong phú.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên chất lượng
Đội ngũ giáo viên chất lượng

Trung tâm tiếng Anh ILA sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu và chất lượng với 100%  100% giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm quốc tế. Các giáo viên Việt Nam đều có bằng và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, TESOL, DELTA… với kinh nghiệm tối thiểu 120 giờ đào tạo.

Bên cạnh đó, các giáo viên, trợ giảng tại trung tâm anh ngữ ILA đều rất tận tâm, yêu nghề và sẵn sàng lắng nghe ý kiến của trẻ. Khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở ILA cứ mỗi một lớp sẽ có 1 giáo viên nước ngoài và 2 trợ giảng chuyên nghiệp. Bé không chỉ được giảng dạy tri thức mà còn được chăm sóc một cách tỉ mỉ từ việc vệ sinh đến thay quần áo, ăn uống. Bé sẽ được chăm sóc đặc biệt không khác gì ở nhà nên ba mẹ có thể yên tâm để bé đến lớp. 

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp

Nhằm đem lại một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả, ILA đặc biệt chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất cho từng phòng học. Đối với lớp học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở ILA, mỗi phòng học sẽ được bố trí thảm, bàn ghế gỗ bo tròn các cạnh an toàn cùng không gian mở để thuận tiện cho các hoạt động học tập, vui chơi của bé.

Màu sắc chủ đạo sử dụng tại trung tâm anh ngữ ILA là màu vàng, màu xanh và màu nâu gỗ. Sự kết hợp hoàn hảo này đem lại cảm giác vui vẻ, kích thích sự sáng tạo của các bé đồng thời cũng giúp con tập trung và học tập hiệu quả hơn.

Chi phí học tập hợp lý

Chi phí khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở ILA chắc hẳn là điều mà nhiều phụ huynh băn khoăn nhất. Với một trung tâm chất lượng và chuyên nghiệp như vật chắc hẳn mọi người đều nghĩ rằng chi phí sẽ rất cao. Tuy nhiên, trên thực tế thì học phí tại ILA cực kỳ hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo phụ huynh.

Có nên cho bé học tiếng anh ở ILA không?

Có nên cho bé học tiếng anh ở ILA không?
Có nên cho bé học tiếng anh ở ILA không?

Thông qua bài review khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở ILA chắc hẳn ba mẹ đã phần nào hiểu rõ hơn về trung tâm anh ngữ này. Vậy có nên cho bé học tiếng anh ở ILA không? Câu trả lời là Có, nếu ba mẹ có điều kiện thì hãy cho bé học tiếng Anh càng sớm càng tốt, vì đây là thời điểm mà bé sẽ thích nghi, học hỏi nhanh nhất, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững sau này.

Khóa học tiếng anh cho bé 3 tuổi ở ILA sẽ giúp bé phát triển kho từ vựng đa dạng với nhiều chủ đề: chào hỏi, gia đình, động vật, cây cối, màu sắc, số lượng. Và đặc biệt là rèn luyện khả năng phản xạ, sự tự tin khi giao tiếp.

Với những ưu điểm nổi trội của trung tâm tiếng Anh ILA, con của bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có những khóa học trực tuyến để giúp học viên thuận tiện hơn khi học tại nhà. 

Một điều cần lưu ý khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở ILA đó là trung tâm mặc dù có đến 60 cơ sở nhưng chủ yếu tập trung ở 12 thành phố lớn. Vì vậy mà vẫn còn rất nhiều tỉnh thành chưa có chi nhánh của ILA. Với hạn chế này, trung tâm Anh ngữ ILA vẫn đang ngày càng nỗ lực, hoàn thiện để nâng cao chất lượng giảng dạy, mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc nhằm tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả cho các bé.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn review khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở ILA một cách khách quan và chi tiết nhất. Trung tâm anh ngữ ILA sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một trong tâm uy tín, chất lượng. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trung tâm ILA và có quyết định sáng suốt trong việc chọn lựa trung tâm anh ngữ cho bé. 

5/5 - (1 bình chọn)

Lê Bình

Chào bạn! Mình là Lê Bình, mình là Thạc sĩ Tâm lý học - Ngôn ngữ học tiếng Anh. Mình thích viết, thích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm ngành khoa học nghiên cứu về tâm trí và hành vi, các hiện tượng ý thức và vô thức, cũng như cảm xúc và tư duy học tập trong đời sống hàng ngày...
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button