Học tiếng Anh

Lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng anh hay nhất

Hãy cùng nhau chia vui cùng gia đình bằng những lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng Anh ưới đây nhé. Trong khoảnh khắc này, lời chúc có ý nghĩa sâu sắc, nó thể hiện tình yêu thương của ông bà, cha mẹ và các thành viên trong gia đình dành cho thiên thần nhỏ. Dù chưa hiểu được ngôn ngữ của người lớn nhưng thông qua những lời chúc này, em bé vẫn sẽ cảm nhận được tình yêu thương từ mọi người. Vì vậy, hãy dành những lời chúc thật tốt đẹp để chúc mừng gia đình và chào đón thành viên mới đến với cuộc sống này nhé.

Lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng anh từ Cha Mẹ

Lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng anh từ Cha Mẹ
Lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng anh từ Cha Mẹ

Người hạnh phúc nhất khi nhìn thấy em bé chắc chắn không ai khác ngoài ba mẹ. 9 tháng mang nặng đẻ đau cuối cùng cũng nhìn thấy đứa con bé bỏng của mình chào đời. Vì vậy, ba mẹ hãy dành những lời chúc thật ý nghĩa để thổ lộ hết tình cảm với con yên nhé. 

 1. You are a precious gift to your parents, and I wish you all the best in life. May you grow up to be healthy, happy, and successful.

→ Tạm dịch: Con là món quà tuyệt vời nhất của ba mẹ, chúc con yêu lớn lên thật khỏe mạnh và hạnh phúc.

 1. The first time I saw my baby after 9 months pregnant, Mom was really happy and touched. I hope the baby grows up healthy and happy.

=> Tạm dịch: Lần đầu tiên nhìn thấy con sau 9 tháng mang bầu, mẹ thực sự rất hạnh phúc và xúc động. Chúc cho bé con của mẹ sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.

 1. Little baby’s father, rosy face and smart. I wish you a good night, good and good. May all good things come to you and my family

=> Tạm dịch: Bé con của ba nhỏ xíu, gương mặt hồng hào và thông minh. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình chúng ta.

 1. Welcome my dear mother to this world. Although it is very painful and hard to give birth to children, a really happy mother listens to cry. I hope you and your mother will have a wonderful time together!

=> Tạm dịch: Mừng con yêu của mẹ đến với thế giới này. Dù rất đau đớn và vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé!

 1. The little gold of my father, watching the baby sleep that I just want to be embraced in the heart forever. 

=> Tạm dịch: Cục vàng bé bỏng của ba, nhìn con say giấc mà ba chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi.

 1. My child, I feel very nervous when I first meet you. Oh my little angel, I just want to grow up so fast for my three children to enjoy it! I love you so much, my child.

=> Tạm dịch: Con yêu của mẹ, mẹ cảm thấy rất hồi hộp khi lần đầu tiên được gặp con. Ôi thiên thần nhỏ à, mẹ chỉ mong con lớn thật nhanh để mẹ con mình cùng vui con nhé! Yêu con nhiều lắm.

 1. Bố mẹ chẳng mong gì hơn, chỉ mong con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và ngoan ngoãn.

Tạm dịch: Parents want nothing more than for their children to always be healthy, happy and obedient.

 1. Chào mừng công chúa nhỏ, chúc con luôn vui vẻ và xinh đẹp trong tổ ấm hạnh phúc của gia đình ta.

Tạm dịch: Welcome little princess, wish you always happy and beautiful in our family’s happy home.

 1. Hãy lớn lên bình an và khỏe mạnh nhé con trai yêu quý. Bố mẹ sẽ luôn yêu thương và đồng hành cùng con.

Tạm dịch: Grow up safely and healthily, dear son. Parents will always love and accompany their children.

Lời chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh từ Ông Bà

Lời chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh từ Ông Bà
Lời chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh từ Ông Bà

Ông bà là những người luôn mong ngóng sự chào đời của em bé bởi đây chính là niềm vui khi về già của họ. Ông bà luôn muốn dành những thứ tốt đẹp nhất cho đứa cháu bé bỏng của mình. Hãy tham khảo những lời chúc dưới đây để gửi gắm tình yêu thương đến em bé mới chào đời nhé.

 1. Little boy’s grandparents, congratulations grandchildren born. Grandparents wish him quickly, become a cute child, lovely and docile. Love you so much!

=> Tạm dịch: Cháu bé nhỏ của ông bà, chúc mừng cháu chào đời. Ông bà chúc cho cháu nhanh lớn, trở thành một đứa trẻ dễ thương, xinh xắn và ngoan ngoãn. Yêu cháu nhiều lắm!

 1. My grandchildren, watching me sleep well remember my mother in the past, also sleep so well. I Hope you grow up to be a beautiful girl!

=> Tạm dịch: Ôi cháu ngoại của ta, nhìn cháu ngủ say ta lại nhớ đến mẹ của cháu ngày xưa, cũng say ngủ ngon lành như thế. Mong cháu lớn lên sẽ xinh đẹp nhé!

 1. Hello my dear, grow up quickly to receive the lucky money from your grandparents. Wishing you to eat well and grow fast, always be happy and beautiful.

Tạm dịch: Chào mừng cháu yêu, mau mau lớn nhanh để nhận lì xì của ông bà bé. Chúc cháu yêu hay ăn chóng lớn, luôn vui vẻ và xinh đẹp.

 1. I love you, you are so lovely and lovely. I hope you grow up to be very good and cute, not naughty like me daddy!

=> Tạm dịch: Cháu cưng của ta, cháu thật đáng yêu và xinh xắn. Mong cháu lớn lên sẽ thật ngoan và dễ thương, không nghịch ngợm như ba cháu nhé!

 1. Your grandparents, congratulations to the world, come to our family. Quick and fast for grandparents to go to school every day!

=> Tạm dịch: Tiểu bảo bối của ông bà, chúc mừng cháu đến với thế giới này, đến với gia đình chúng ta. Ông bà mong cháu bú ngoan, ngủ ngoan và phát triển khỏe mạnh. Nhanh nhanh lớn để ông bà đưa đi học mỗi ngày nha cháu!

Lời chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh từ Cô, Dì, Chú, Bác

Lời chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh từ Cô, Dì, Chú, Bác
Lời chúc mừng em bé chào đời bằng tiếng Anh từ Cô, Dì, Chú, Bác
 1. So after waiting, her grandchild cried then was born. Wish you great growth, comprehensive development both physically, intellectually to become a perfect guy!

=> Tạm dịch: Vậy là sau bao mong ngóng, chờ đợi, cháu của cô đã cất tiếng khóc chào đời rồi nè. Chúc cháu mau lớn, phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ để trở thành một chàng trai hoàn hảo nhé!

 1. Bé yêu dễ thương quá, trộm vía nhìn trắng trẻo hệt như mẹ vậy. Chị chúc em mau mau lớn khôn và vâng lời cha mẹ nhé.

Tạm dịch: The baby is so cute, he looks so white just like his mother. I hope you grow up quickly and obey your parents

=> Bạn đang tìm lời chúc cho cháu gái của mình vừa chào đời, vậy bạn nên tham khảo lời chúc này.

 1. My niece, Let’s grow up quickly! I promise to buy a lot of delicious cookies for you!

=> Tạm dịch: Nè cháu thân yêu của chú. Hãy lớn thật nhanh nhé! Chú hứa sẽ mua thật nhiều bánh ngon cho cháu!

 1. I wish your grandchild great, always happy and happy. Especially as big as my parents!

=> Tạm dịch: Bác chúc cho cháu của bác mau lớn, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhất là càng lớn càng xinh đẹp như ba mẹ cháu!

Một số lời chúc cho gia đình

Một số lời chúc cho gia đình
Một số lời chúc cho gia đình

Sự ra đời của một thiên thần nhỏ chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Chúng ta hãy cùng nhau dành tặng những lời chúc may mắn đến với gia đình, cùng nhau vỡ òa trong khoảnh khắc này nhé! Dưới đây là những lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng anh gửi đến gia đình:

1. I wish you all the happiness and love in the world. May your child grow up to be healthy, happy, and successful!

=> Tạm dịch: Tôi chúc bạn mọi điều hạnh phúc và yêu thương trên thế giới. Mong con bạn lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.

 1. I remember when my own child was born. It was the most amazing experience of my life. I know that you will feel the same way about your new baby.

=> Tạm dịch: Tôi nhớ khi con tôi được sinh ra. Đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi biết bạn cũng sẽ cảm thấy như vậy về đứa con mới của mình.

 1. Ôi, em bé đáng yêu quá. Chúc bé con ăn nhiều, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và biết vâng lời, ông bà cha mẹ.

=> Tạm dịch: Oh what an adorable little baby! Wishing your baby eats a lot, is healthy, obedient and obedient, parents and grandparents.

 1. Chúc em bé hay ăn, chóng lớn, vui tươi, mạnh khỏe!

=> Tạm dịch: Wishing your baby eats well, grows up quickly, is happy and healthy!

 1. Chúc mừng hai bạn, bé đáng yêu quá. Cô chúc bé mạnh khỏe và luôn luôn vui vẻ nhé.

=> Tạm dịch: Congratulations you two, your baby is so adorable. I wish your baby good health and always be happy.

Trên đây là những lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất. Sự ra đời của em bé chính là món quà dành cho các thành viên cho gia đình, không chỉ riêng bố mẹ, ông bà mà những người thân yêu cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Những lời chúc này như một món quà và niềm hy vọng về những điều may mắn nhất sẽ đến với thiên thần nhỏ. 

Đánh giá bài viết

Lê Bình

Chào bạn! Mình là Lê Bình, mình là Thạc sĩ Tâm lý học - Ngôn ngữ học tiếng Anh. Mình thích viết, thích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm ngành khoa học nghiên cứu về tâm trí và hành vi, các hiện tượng ý thức và vô thức, cũng như cảm xúc và tư duy học tập trong đời sống hàng ngày...
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button