Học tiếng Anh

ILA là viết tắt của từ gì?

ILA là viết tắt của từ gì? Có rất nhiều cụm từ được viết tắt thành ILA nên không khỏi khiến nhiều người băn khoăn và muốn biết ý nghĩa thật sự của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải nghĩa của từ viết tắt ILA để giúp bạn hiểu một cách chính xác nhất về ý nghĩa của nó. 

ILA là viết tắt của từ gì?

ILA là viết tắt của cụm từ International Language Academy
ILA là viết tắt của cụm từ International Language Academy

ILA viết tắt của chữ gì? ILA có thể là từ viết tắt của rất nhiều cụm từ khác nhau như:

+ International Language Academy: Học viện ngôn ngữ quốc tế.

+ International Law Association: Hiệp hội luật quốc tế.

+ Institute for Legislative Action: Viện hành động lập pháp.

+ I Love Anime: Tôi yêu anime.

+ Idaho Library Association: Hiệp hội Thư viện Idaho.

+ International Listening Association: Hiệp hội nghe quốc tế.

+ Individual Learning Account: Tài khoản học tập cá nhân.

+ Independent Living Apartment: Chung cư sống độc lập.

+ Institutional Locksmiths Association: Hiệp hội thợ khóa tổ chức.

Tuy nhiên, nếu hiểu một cách chính xác nhất thì ILA là viết tắt của cụm từ International Language Academy, có nghĩa là Học viện Ngôn ngữ Quốc tế. Đây cũng chính là tên chính thức của trung tâm Anh ngữ ILA, một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo.

  • Từ “International” trong ILA có nghĩa là quốc tế, thể hiện mục tiêu của trung tâm là mang đến cho học viên môi trường học tập quốc tế, giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh và phát triển toàn diện. Và đây cũng chính là tầm nhìn của trung tâm Anh ngữ ILA: Giáo dục thay đổi cuộc đời – Xây dựng nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai. Đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới.
  • Từ “Language” trong ILA có nghĩa là ngôn ngữ. Điều này cũng thể hiện rõ ràng về lĩnh vực đào tạo chính của trung tâm là tiếng Anh, giúp tất cả mọi người phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
  •  Từ “Academy” trong ILA có nghĩa là học viện, thể hiện cam kết của trung tâm về chất lượng đào tạo, mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng tiếng Anh toàn diện, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.

Thông qua những giải nghĩa trên, chắc hẳn bạn đã hiểu được ILA viết tắt của chữ gì. Trung tâm Anh ngữ ILA cung cấp đa dạng các khóa học, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng, từ tiếng Anh trẻ em 3 – 16 tuổi, tiếng Anh cho người đi làm hay các khóa ôn luyện chứng chỉ IELTS, SAT, …

Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh ILA

Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh ILA
Giới thiệu về trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là hệ thống giáo dục và đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với chương trình giảng dạy cùng các dịch vụ giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tầm nhìn của ILA

Giáo dục thay đổi cuộc đời – Xây dựng nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai. Đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới.

“Phương pháp giáo dục của ILA là khuyến khích sự tự tin, tự nhiên phát triển. Những gì các em làm tốt, chúng tôi khuyến khích các em làm tốt hơn. Rất nhiều học sinh ILA đã được dạy để hiểu rõ giá trị bản thân, trưởng thành, ra trường và góp phần thay đổi thế giới”. Trần Xuân Dzu – CEO của ILA

Sứ mệnh

Cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng cho tương lai và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại, cũng như phát triển các giá trị của một công dân địa phương – toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

  1. ILA đặt phát triển con người là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động.
  2. ILA cam kết luôn đổi mới.
  3. ILA hoạt động dựa trên tính minh bạch và hiệu quả.
  4. ILA tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, ILA không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động và khẳng định mình là trung tâm Anh ngữ chuẩn quốc tế. ILA mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh cao cấp, năng động. Với sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên bản ngữ cùng với giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, ILA sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả.

ILA mang đến cho học viên những gì?

Minh chứng rõ ràng nhất để chứng minh chất lượng đào tạo và sự uy tín của ILA không chỉ nằm ở số lượng người đăng ký khóa học mà còn ở kết quả/điểm số các học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học. ILA đã đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên, giúp họ đạt được các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. ILA là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn học tiếng Anh và phát triển toàn diện.

Cơ sở vật chất hiện đại nhất

Đánh giá chi tiết về Trung tâm tiếng Anh ILA
Cơ sở vật chất tại Trung tâm tiếng Anh ila

Trung tâm Anh ngữ ILA là ngôi trường ngoại ngữ được đánh giá là có chất lượng tốt nhất nhì Việt Nam. Sở hữu vốn đầu tư 100% từ nước ngoài nên không có gì ngạc nhiên khi ILA sở hữu một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng với cơ sở vật chất hiện đại. ILA trang bị đầy đủ các thiết bị học tập như bàn học, máy chiếu, dụng cụ học tập, …

Hiện nay, ILA đang ngày càng mở rộng ở tất cả các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Vũng Tàu, … để đem đến sự thuận tiện hơn cho học viên.

100% giáo viên là người nước ngoài có trình độ cao

100% giáo viên là người nước ngoài có trình độ cao
100% giáo viên là người nước ngoài có trình độ cao

Đến với trung tâm Anh ngữ ILA, học viên sẽ được học trực tiếp với đội ngũ giáo viên là người bản xứ, có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề. 100% giáo viên ở đây đều có bằng cử nhân, thạc sĩ và có thêm các chứng chỉ quốc tế như CELTA hoặc các bằng cấp tương đương. ILA cực kỳ khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên, tự tin đem đến cho tất cả học viên một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. 

Chương trình ngoại khóa thú vị nhất

Nhắc đến thế mạnh của trung tâm ILA, chắc chắn phải nói đến các chương trình ngoại khóa bổ ích, thú vị cho trẻ em. Các hoạt động ngoại khóa được lên kế hoạch tổ chức nhằm giúp bé tăng khả năng giao tiếp, tự tin và nhạy bén hơn.

Đặc biệt, ILA thường tổ chức rất nhiều chương trình vào dịp hè và đa dạng cho mọi lứa tuổi. Khóa hè bán trú 7 tuần bao gồm nhiều hoạt động học thuật và vui chơi đa dạng, từ học kiến thức, STEAM đến làm bánh, làm nông dân, chơi thể thao, cắm trại qua đêm,… Trẻ từ 4 đến 16 tuổi sẽ được trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa, trong môi trường an toàn, sử dụng 100% tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ có mức học phí đắt đỏ 

Trung tâm Anh ngữ có mức học phí đắt đỏ 
Trung tâm Anh ngữ có mức học phí đắt đỏ

Một trong những điều được các học viên, phụ huynh quan tâm nhất ở ILA có lẽ là mức học phí ở trung tâm Anh ngữ ILA. Được biết, học phí ở ILA được đánh giá là cao hơn so với mặt bằng chung, dao động từ 12.000.000đ – 20.000.000đ cho 1 khóa học. Thời gian của mỗi khóa học từ 12 – 14 tuần. Như vậy, học phí của trung tâm ILA trung bình là 1.800.000đ/tháng. 

Mặc dù có mức học phí “cao ngất ngưởng”, nhưng rất nhiều gia đình vẫn lựa chọn ILA để cho con học tiếng Anh. So với chất lượng giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị cùng với những ưu điểm mà ILA đang có thì quả thực đây là một khoản đầu tư xứng đáng để con em chúng ta có một tương lai rộng mở.

ILA là viết tắt của từ gì? Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn giải nghĩa ý từ của từ ILA. Đây là từ viết tắt của cụm International Language Academy, có nghĩa là Học viện Ngôn ngữ Quốc tế và cũng chính là tên chính thức của trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam – ILA. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh, ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI ILA để được trải nghiệm môi trường giảng dạy tiếng Anh chất lượng theo chuẩn quốc tế nhé.

ILA tự hào là Trung tâm Anh ngữ sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
ILA tự hào là Trung tâm Anh ngữ sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
Đánh giá bài viết

Lê Bình

Chào bạn! Mình là Lê Bình, mình là Thạc sĩ Tâm lý học - Ngôn ngữ học tiếng Anh. Mình thích viết, thích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm ngành khoa học nghiên cứu về tâm trí và hành vi, các hiện tượng ý thức và vô thức, cũng như cảm xúc và tư duy học tập trong đời sống hàng ngày...
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button