Học tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh ILA kéo dài bao nhiêu tháng?

Trung tâm Anh ngữ ILA là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi có nhu cầu cho con học tiếng Anh. ILA cung cấp đa dạng các khóa học và phục vụ nhiều đối tượng từ trẻ em 3 – 16 tuổi, tiếng Anh cho người đi làm, đào tạo doanh nghiệp và cả chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS quốc tế. Vậy 1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng? Trong bài viết này, giatricuocsong sẽ tổng hợp và chia sẻ thông tin để giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian của một khóa học tại ILA. Cùng tham khảo nhé!

1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng?

Trung tâm tiếng Anh ILA phục vụ nhiều khóa học dành cho từng đối tượng. Tuy theo mục đích học mà bố mẹ có thể cân nhắc để lựa chọn khóa học phù hợp cho bé:

 • Tiếng anh dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi: Jumpstart
 • Tiếng anh dành cho trẻ từ 6 – 11 tuổi: Super Juniors 
 • Tiếng anh dành cho thanh thiếu niên từ 11 – 16 tuổi: Smart Teen 
 • Tiếng anh luyện thi IELTS: IELTS Success 
 • Tiếng anh giao tiếp quốc tế: Global English 
 • Tiếng anh dành cho doanh nghiệp: Corporate English 
1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng?
1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng?

Nhiều bạn thắc mắc 1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng? Trung bình, một khóa học tại ILA thường kéo dài từ 12 – 14 tuần, tương đương 72 – 90h/khóa và 3 – 3,5 tháng/khóa. Học phí của trung tâm Anh ngữ ILA cũng dao động từ 12.000.000đ – 20.000.000 đồng/khóa.

1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Mục tiêu học tập: ILA cung cấp đa dạng các khóa học được thiết kế riêng biệt dành cho nhiều đối tượng. Từ tiếng Anh căn bản đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, SAT,… đều có một lộ trình học tập và thời gian học khác nhau.
 • Cấp độ tiếng Anh: Khóa học tiếng Anh được chia thành nhiều cấp độ dựa trên từ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi cấp độ cũng sẽ có một thời lượng học khác nhau để phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của học viên.
 • Lịch học: Học viên cũng có thể lựa chọn lịch học cố định hoặc linh hoạt để cân bằng với các hoạt động khác. 1 khóa học IlA là bao nhiêu tháng cũng vì vậy mà có sự chênh lệch.

Khóa học tiếng Anh ILA thường kéo dài từ 3 – 3,5 tháng, học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mục tiêu và cân bằng với lịch học các môn học khác.

Tại sao nên học tiếng Anh ở ILA?

Là tổ chức Anh ngữ với hơn 25 năm kinh nghiệm, ILA là địa chỉ học tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam mà bố mẹ có thể tin tưởng. 

Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài

ILA sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài
ILA sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài

ILA sở hữu đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và bằng cấp sư phạm. Không chỉ là một người thầy tận tâm, giáo viên ở ILA còn đặc biệt thấu hiểu tâm lý học viên, tìm hiểu rõ tính cách và năng lực của từng người để từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Đến với trung tâm tiếng Anh ILA, bạn không chỉ được hoàn thiện về khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn mà còn được đào tạo, huấn luyện về 6 kỹ năng: giao tiếp, sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng hợp tác, kiến thức công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin để giao tiếp với người bản xứ và có đủ khả năng để chinh phục các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. 

Môi trường học tập chuẩn quốc tế

1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng
1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng

Sau khi đã biết được 1 khóa học ILA là bao nhiêu tháng, bạn cũng cần tìm hiểu chi tiết về môi trường học tập để quyết định có nên chọn trung tâm Anh ngữ ILA hay không.

Là trung tâm tiếng Anh sở hữu vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, mọi quy trình và cơ sở vật chất, trang thiết bị ở đây đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được học tập trong môi trường tiếng Anh cao cấp, tạo điều kiện để phát triển và hoàn thiện nhanh cả 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết.

Đặc biệt, ILA còn ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong giảng dạy, giúp học viên tiếp thu hiệu quả và thuận tiện hơn:

 • ILA Connect: hệ thống học tập riêng của trường ILA để các học viên thực hiện dự án của mình trong các khóa học. 
 • BYOD: ILA khuyến khích các học viên đem theo thiết bị công nghệ cá nhân để phục vụ cho việc học tập, tiếp thu tốt hơn. 

Thành tích vượt trội trong ngành giáo dục

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, ILA không ngừng nỗ lực và đóng góp cho ngành giáo dục Việt Nam. Trong suốt 25 năm qua, ILA đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong và ngoài nước, chứng minh năng lực và chất lượng đào tạo nằm trong top đầu tại Việt Nam.

 • Từ 2007 – 2009: 3 năm liên tiếp được vinh danh là 1 trong top 40 doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoạt động tốt ở Việt Nam.
 • Từ 2009 – 2012: 4 năm liên tiếp đạt giải Rồng Vàng danh giá do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng. 
 • Là đối tác hạng Bạch Kim của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Cambridge ESOL 
 • Đạt chứng nhận Dịch Vụ Chất Lượng Cao.

Với những thành tích đáng nể trên, ILA tự tin mang đến cho con một môi trường học tiếng Anh chất lượng, tối ưu hiệu quả và tiết kiệm thời gian. ILA mong muốn đào tạo ra những thế hệ trẻ có đủ tự tin, bản lĩnh để góp phần làm thay đổi thế giới, vươn lên trở thành những công dân toàn cầu nổi bật. 

ILA cam kết về chất lượng đầu ra của từng học viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên cải thiện được phát âm và ngữ pháp, tự tin giao tiếp với người nước ngoài, xuất sắc chinh phục Cambridge và thành thục 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách tự nhiên. 

Đăng ký LỚP HỌC MIỄN PHÍ với 100% giáo viên là người nước ngoài ngay hôm nay bạn nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ ILA

Đăng ký LỚP HỌC MIỄN PHÍ với 100% giáo viên là người nước ngoài
Đăng ký LỚP HỌC MIỄN PHÍ với 100% giáo viên là người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Lê Bình

Chào bạn! Mình là Lê Bình, mình là Thạc sĩ Tâm lý học - Ngôn ngữ học tiếng Anh. Mình thích viết, thích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm ngành khoa học nghiên cứu về tâm trí và hành vi, các hiện tượng ý thức và vô thức, cũng như cảm xúc và tư duy học tập trong đời sống hàng ngày...
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button