Học tiếng Anh

Học phí tại trung tâm Anh ngữ ILA là bao nhiêu?

ILA được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng và có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Chính vì vậy, học phí trung tâm Anh Ngữ ILA luôn là điều được nhiều bậc phụ huynh, học viên quan tâm nhất. Liệu học phí tại ILA có đắt như lời đồn? 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và đưa ra học phí chi tiết, khách quan cho từng khóa học theo từng độ tuổi của trung tâm tiếng Anh ILA. Thông qua đó, ba mẹ có thể cân nhắc và dựa vào tài chính của gia đình để quyết định có nên cho bé học tiếng Anh ở ILA hay không.

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh ILA

Giới thiệu trung tâm tiếng Anh ILA
Giới thiệu trung tâm tiếng Anh ILA

ILA VietNam là công ty có 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. ILA có vốn sở hữu 100% từ nước ngoài, vì vậy mà giáo trình giảng dạy được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết đem đến cho học viên các khóa học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả.

Hiện tại, trung tâm Anh ngữ ILA đã có hơn 50 cơ sở trên khắp toàn quốc, tập trung ở các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Khánh Hòa, …. ILA cung cấp nhiều khóa học từ 3 – 16 tuổi, ngoài ra còn có chương trình đào tạo giáo viên, đào tạo doanh nghiệp, tiếng Anh cho người đi làm, chương trình luyện thi IELTS, …

Học phí tại trung tâm Anh Ngữ ILA là bao nhiêu?

Học phí tại trung tâm Anh Ngữ ILA là bao nhiêu?
Học phí tại trung tâm Anh Ngữ ILA là bao nhiêu?

Là một trong những địa chỉ học tiếng Anh nổi tiếng nhất tại Việt Nam, mức học phí của các khóa học tại ILA nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhiều bố mẹ muốn cho con đi học tiếng Anh tại ILA nhưng lại lo ngại về chi phí “quá đắt đỏ”. 

So với các trung tâm Anh ngữ khác thì ILA có cơ sở vật chất hiện đại và cam kết đầu ra cho học viên, cùng với đó là đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ. Chính vì vậy, học phí ở ILA được đánh giá là cao hơn so với mặt bằng chung. Học phí dao động từ 12.000.000đ – 20.000.000đ cho 1 khóa học. Thời gian của mỗi khóa học từ 12 – 14 tuần. Như vậy, học phí của trung tâm ILA trung bình là 1.800.000đ/tháng.

Học phí trung tâm Anh ngữ ILA cũng sẽ có sự khác nhau giữa các khóa học và thời điểm đăng ký. Dưới đây là thông tin chi tiết về học phí của các khóa học tại ILA:

Khóa học Tiếng Anh Mầm non (3-6 tuổi)

Khóa học Tiếng Anh Mầm non (3-6 tuổi)
Khóa học Tiếng Anh Mầm non (3-6 tuổi)

– Học phí: 23.100.000 đồng/khóa học (66 giờ).

– Nội dung khóa học:

ILA Jumpstart là khóa học tiếng Anh tập trung vào khả năng nghe – nói và rèn luyện phản xạ nhanh với ngôn ngữ cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Bé sẽ được luyện tập phát âm chuẩn xác với 100% giáo viên là người nước ngoài. Phương pháp học qua chơi đem đến một môi trường ngôn ngữ chuẩn quốc tế, vừa hiệu quả, vừa thú vị, thu hút được sự chú ý của trẻ. 

– Lộ trình học:

TuổiCấp độSố giờ
3 tuổiPre-1208 giờ
3-4 tuổiPre-2208 giờ
4-5 tuổiPre-3208 giờ
5-6 tuổiPre-4208 giờ

Tiếng Anh Tiểu học (6-11 tuổi)

Tiếng Anh Tiểu học (6-11 tuổi)
Tiếng Anh Tiểu học (6-11 tuổi)

– Học phí: 23.100.000 đồng/khóa học (66 giờ).

– Nội dung khóa học:

ILA Super Juniors được thiết kế giáo trình riêng dành cho lứa 6-11 tuổi, có 8 cấp độ và tập trung phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Trong đó, khả năng nghe – nói được chú trọng hơn để giúp trẻ tự tin khi giao tiếp. Thông qua khóa học này, bé không chỉ cải thiện được khả năng tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và tự tin chinh phục các cấp độ học cao hơn.

– Lộ trình học:

TuổiCấp độSố giờ
6-7 tuổiPre-A1208 giờ
7-8 tuổiA1208 giờ
8-9 tuổiA2208 giờ
9-10 tuổiB1208 giờ

Tiếng Anh Trung học (11-16 tuổi)

Tiếng Anh Trung học (11-16 tuổi)
Tiếng Anh Trung học (11-16 tuổi)

– Học phí: 21.000.000 đồng/khóa học (60 giờ)

– Nội dung khóa học:

Khóa học tiếng Anh ILA Smart Teens được thiết kế riêng biệt cho lứa tuổi thanh thiếu niên từ 11-16 tuổi với 7 cấp độ. Chương trình học chuẩn quốc tế cùng với bộ giáo trình được cập nhật mới thường xuyên.

Khóa học này sẽ “huấn luyện” cho học viên thành thạo cả 4 kỹ năng, từ đó có đủ tự tin để chinh phục các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Đồng thời, có hành trang vững vàng và sẵn sàng để thực hiện ước mơ du học hoặc chinh phục các nghề nghiệp “hot” trong tương lai.

– Lộ trình học:

TuổiCấp độSố giờ
11-12 tuổiA1208 giờ
12-13 tuổiA2208 giờ
13-14 tuổiB1208 giờ
14-15 tuổiB2208 giờ
15-16C1208 giờ

Tiếng Anh Cho người đi làm

– Học phí: 16.800.000 đồng/khóa học (48 giờ)

– Nội dung khóa học:

Khóa học đào tạo tiếng Anh cho người đi làm được chia thành 2 phần bao gồm: Tiếng anh giao tiếp cho người đi làm và đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp. Bộ giáo trình được thiết kế chuyên biệt nhằm tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho học viên khi theo học. 

Dù bạn là người mất gốc muốn học lại lớp căn bản hay là người muốn đào tạo chuyên sâu trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, ILA đều có thể giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh chóng, phục vụ cho công việc và con đường thăng tiến trong sự nghiệp một cách hiệu quả.

– Lộ trình học:

TuổiCấp độSố giờ
Vỡ lòngA1208 giờ
Sơ cấpA2208 giờ
Trung cấpB1208 giờ
Cao cấpB2208 giờ
Nâng caoC1208 giờ

Khóa học luyện thi IELTS

Học phí khóa học luyện thi IELTS
Học phí khóa học luyện thi IELTS
Khóa họcCấp độHọc phíSố giờ
Luyện thi IELTSSơ cấp5A, 5B, 6A, 6B, 7A, 7B17.100.000 đồng/khóa60 giờ
Lớp IELTS Pro9.120.000 đồng/khóa32 giờ
Luyện thi SAT Excel 1400+17.010.000 đồng/khóa42 giờ
Excel 1300+, Excel 1200+ và Excel 1100+24.300.000 đồng/khóa60 giờ

Khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS, SAT tại ILA được xây dựng bộ giáo trình đúng chuẩn quốc tế để giúp học viên đạt được điểm số cao nhất trong các kỳ thi, chinh phục ước mơ du học và mở ra một tương lai tươi sáng.

Vì sao học phí ILA là một khoản đầu tư xứng đáng?

Học phí ILA là một khoản đầu tư xứng đáng
Học phí ILA là một khoản đầu tư xứng đáng

Học phí trung tâm Anh ngữ ILA khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, ILA vẫn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Với những ưu điểm nổi trội của trung tâm tiếng Anh ILA, có thể thấy rằng, mức học phí này là một khoản đầu tư xứng đáng để con em chúng ta có một tương lai rộng mở.

ILA Vietnam có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trẻ em và người lớn. Đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài, có trình độ từ đại học/sau đại học trở lên và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA, DELTA. Bên cạnh đó, ILA còn thiết kế chương trình học chuẩn quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên phát triển toàn diện về khả năng ngôn ngữ.

Học phí trung tâm Anh ngữ ILA có sự khác nhau giữa các khóa học. ILA cung cấp đa dạng các lớp học, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu. Tùy theo mục tiêu học tập của con mình mà ba mẹ sẽ lựa chọn chương trình học phù hợp nhất.

Không chỉ được học về ngôn ngữ, tăng sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người bản xứ, học viên còn được đào tạo phát triển 6 kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, sáng tạo, hợp tác, ứng dụng công nghệ 4.0 và tự hoàn thiện bản thân. ILA sẽ đào tạo ra các thế hệ tương lai nhiều tiềm năng, đủ bản lĩnh để đóng góp sức lực và góp phần làm thay đổi thế giới.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ một cách chi tiết và khách quan nhất về “Học phí trung tâm Anh ngữ ILA”. Mặc dù học phí tại ILA cao hơn so với một số trung tâm khác, nhưng ILA vẫn luôn được đánh giá cao vì có chất lượng giảng dạy hiệu quả và cam kết đầu ra cho từng học viên. Đặc biệt, ILA đang có chương trình học thử miễn phí và giảm 40% học phí các khóa học, đăng ký ngay nhé.

Có nên cho bé học tiếng anh ở ILA
Học tiếng anh ở ILA nhận nhiều ưu đãi đặc biệt
Đánh giá bài viết

Lê Bình

Chào bạn! Mình là Lê Bình, mình là Thạc sĩ Tâm lý học - Ngôn ngữ học tiếng Anh. Mình thích viết, thích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm ngành khoa học nghiên cứu về tâm trí và hành vi, các hiện tượng ý thức và vô thức, cũng như cảm xúc và tư duy học tập trong đời sống hàng ngày...
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button