Đời sống

Lời cảm ơn sinh nhật khiến người nghe cảm động nhất

Trong cuộc sống, lời cảm ơn mang ý nghĩa và “sức nặng” tình cảm mạnh mẽ cho người đối diện. Và lời cảm ơn sinh nhật cũng vậy. Câu nói này nhằm đáp lại tình cảm và tấm lòng của bạn tới những người đã gửi những món quà, lời hay ý đẹp cho mình trong ngày sinh nhật. Bài viết sẽ gợi ý danh sách những lời cảm ơn sinh nhật khiến người nghe một lần là cảm động. Hãy lưu lại vì biết đâu sau này bạn sẽ dùng đến nhé!

Lời cảm ơn sinh nhật xúc động nhất dành cho người thân

Tình cảm của những người thân yêu dành cho bạn trong ngày sinh nhật bao giờ cũng đáng quý và thiêng liêng nhất. Bằng tất cả sự chân thành và lòng biết ơn, hãy gửi tới cha, mẹ, người thân mình bằng những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật cảm động:

 • Con cảm ơn mẹ đã mang nặng con 9 tháng 10 ngày để con được có mặt trên đời. Con cảm ơn cha đã luôn ở bên mẹ để yêu thương và chăm sóc mẹ suốt những tháng ngày vất vả.
 •  Con cảm ơn ông bà, cô dì đã ẵm bồng con, cười đùa với con thay vì hắt hủi xua đuổi như bao đứa trẻ vô thừa nhận khác.
 • Con cảm ơn mẹ đã cho con bú bằng dòng sữa ấm áp ngọt ngào của mẹ thay vì bú bình để vóc dáng mẹ đẹp hơn, mẹ rảnh tay hơn. Con cảm ơn mẹ đã hát ru con bằng những câu ca dao ngọt ngào.
 • Con cảm ơn cha đã chơi đùa với con, đã chỉ cho con thấy những tia nắng đầu tiên trong đời.
 • Con cảm ơn cha đã dạy cho con biết lễ nghĩa phải trái, biết ăn trông nồi, ngồi trông hướng. Con cảm ơn mẹ đã dạy con biết rửa chén, quét nhà, biết khâu lại một nếp áo đã sờn, biết nấu một bữa cơm gia đình. Con cảm ơn cha vì những lằn roi khiến con không còn dám trốn học. Con cảm ơn mẹ vì những lời răn bảo để biết lễ phép hiếu kính với ông bà.
Lời cảm ơn sinh nhật
Hãy gửi tới những người thân yêu bên cạnh bạn những lời cam ơn chân thành nhất
 • Con cảm ơn cha mẹ đã dạy con biết đứng dậy và đi lên bằng đôi chân của mình. Dù chậm nhưng con sẽ không bao giờ còn sợ đối mặt với khó khăn, thất bại, với cả những cám dỗ của cuộc đời.
 • Con xin cảm ơn ba mẹ và các cô chú âm thầm tổ chức cho con bữa tiệc sinh nhật quý giá này, con sẽ luôn nhớ mãi khoảnh khắc tuyệt vời và tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.
 • Đây là lần sinh nhật thứ 31 mà mọi người chung vui cùng con. Con xin cảm ơn mọi người và cầu mong cho tình cảm gia đình mình lúc nào cũng bền đẹp và sâu sắc.
 • Đã lâu lắm rồi anh không có ngày sinh nhật trọn vẹn như hôm nay, tuy chúng ta đều dành hết thời gian cho công việc và con cái nhưng anh biết trong lòng hai chúng ta đều yêu thương đối phương rất nhiều. Cám ơn trời đã ban cho con một người vợ hiền hậu và cảm ơn vợ yêu đã tạo cho anh một bất ngờ to lớn.

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đăng lên Facebook/Zalo

lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa nhất

Mạng xã hội là phương tiện giao tiếp và lan tỏa thông điệp tình cảm mạnh mẽ tới nhiều người. Nếu bạn không có điều kiện để hồi đáp trực tiếp những lời chúc sinh nhật thì hãy gửi lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa nhất tới họ thông qua mạng xã hội. Ví dụ như:

 • Nhiều tin nhắn, bình luận chúc mừng sinh nhật quá, không biết mình còn trả lời sót ai không nữa. Mình cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều nhé! Yêu thương tất cả mọi người nhiều nhiều!
 • Con xin cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật của tất cả người thân, gia đình. Mình cảm ơn lời chúc mừng sinh nhật từ tất cả bạn bè, anh chị em nhé! Xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc tình bạn của chúng ta mãi đẹp mãi vững bền!
 • Ngày hôm nay đặc biệt hơn mọi ngày, bởi ngày hôm nay em đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Cảm ơn tất cả những lời chúc mọi người dành cho em trong ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người!
 • Mình xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của bạn bè, anh, em, người thân. Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là bạn tốt, anh, em tốt, những người thương yêu nhau nhé!
 • Sinh nhật xa nhà đầu tiên… Thực sự cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc đến em! Con cảm ơn ba mẹ rất nhiều vì đã sinh thành và nuôi con khôn lớn. Mình cảm ơn tất cả anh chị em bạn bè nhiều vì đã nhớ đến mình trong ngày sinh nhật này!

Lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa nhất bằng Tiếng Anh

lời sinh nhật
Tình cảm của những người thân yêu dành cho bạn trong ngày sinh nhật bao giờ cũng đáng quý và thiêng liêng nhất

Chắc hẳn bạn cũng có khả nhiều người thân, đồng nghiệp là người nước ngoài. Vì vậy, bạn cũng phải dành những lời cảm ơn sinh nhật ý nghĩa cho họ đúng không nào!

 • Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.

=> Tạm dịch: Cảm ơn mọi người đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Tôi yêu mọi người nhiều khi các bạn biến nó thành một ngày đặc biệt trong cuộc đời tôi. Chúa phù hộ bạn.

 • Thank you guys. That was the best birthday wish ever! you guys rock.

=> Tạm dịch: Cảm ơn các bạn. Đó là lời chúc mừng sinh nhật tốt nhất từ trước tới nay! Cảm ơn các bạn.

 • Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday… All the more special. May God Bless You All.

=> Tạm dịch: Cảm ơn rất nhiều vì mong muốn của bạn !! Bạn đã làm sinh nhật của tôi… Tất cả đều đặc biệt hơn. Có thể Chúa phù hộ tất cả các bạn.

 • Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.

=> Tạm dịch: Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời.

 • Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a “Happy Birthday”. It made my birthday just a little bit more special. Thank you…

=> Tạm dịch: Chào mọi người. Thật tuyệt khi bạn dừng lại để chúc tôi một “Chúc mừng sinh nhật”. Nó làm sinh nhật của tôi chỉ đặc biệt hơn một chút. Cảm ơn bạn. 

 • Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!

=> Tạm dịch: Cảm ơn các bạn vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời! Các bạn rất ngọt ngào!

 • Thank you for the birthday messages. It was a birthday to remember because of friends like you.

=> Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn sinh nhật. Đó là một sinh nhật cần nhớ vì những người bạn như bạn.

 • I would like to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.

=> Tạm dịch: Tôi muốn cảm ơn vì những lời chúc mừng sinh nhật từ tận đáy lòng.

 • Thank you all for remembering my birthday. As if Facebook didn’t remind you! I will keep all your wishes close to my heart.

=> Tạm dịch: Cảm ơn tất cả các bạn đã nhớ sinh nhật của tôi. Như thể Facebook không nhắc bạn! Tôi sẽ giữ tất cả mong muốn của bạn gần gũi với trái tim tôi.

Hy vọng với những gợi ý về lời cảm ơn sinh nhật này sẽ giúp ích cho bạn trong những lúc bí từ hoặc không biết nói gì để đáp lại tình cảm của mọi người. Hãy chia sẻ thêm những lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật hay ho hơn ngay dưới bài viết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Phan Hiền

Chia sẻ kinh nghiệm, những giá trị sống tích cực đang được rất nhiều các bạn trẻ học tập và làm theo.
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button