Kỹ năng sống

Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở TP Hồ Chí Minh

Chúng ta thừa biết rằng nhân cách của một đưa trẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng nhất để hình thành nhân cách cho trẻ em đó chính là rèn luyện kỹ năng sống. Kỹ năng sống cần thiết cho trẻ bao gồm: Kỹ năng thích ứng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự phục vụ bản thân, kỹ năng bảo vệ…Muốn kỹ năng sống của bé hoàn thiện thì ngoài việc học tập trên trường, qua sự hướng dẫn từ bố mẹ thì các bậc cha mẹ có thể đưa bé đến các trung tâm giáo dục kỹ năng sống. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 8 trung tâm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ ở TP Hồ Chí Minh được nhiều gia đình đánh giá chất lượng tốt.

Trung tâm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ ở TP Hồ Chí Minh
Những Trung tâm giáo dục kỹ năng sống cho trẻ tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh

Học bao nhiêu buổi thì thành thạo kỹ năng sống?

Ở mỗi trung tâm giáo dục kỹ năng sống sẽ có những chương trình đào tạo khác nhau. Không những thế, mỗi khóa học kỹ năng sống sẽ còn tùy thuộc vào cơ bản hay nâng cao mà có các buổi học khác nhau.

Trong mỗi buổi học, học sinh sẽ được đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tình về từng kỹ năng trong cuộc sống, có kết hợp cả thực hành, trải nghiệm thực tế để tự rút ra bài học và ghi nhớ sâu sắc hơn.

Giá cho mỗi khóa học tại trung tâm đều không quá cao, nhưng những gì mà học sinh nhận được là cả một hành trang cho tương lai sau này.

  1. Trung tâm giáo dục Tomato

Đây là một trong những trung tâm giáo dục kỹ năng sống khá nổi tiếng tại TPHCM. Tại trung tâm có nhiều khóa học về kỹ năng sống dựa theo các khía cạnh khác nhau. Thời lượng của mỗi khóa học tùy theo gia đình học viên yêu cầu, nhưng tối đa là nửa tháng các bé đã nắm rõ cho mình những kỹ năng cần thiết.

Chương trình giảng dạy tại trường giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống
Chương trình giảng dạy tại trường giúp trẻ tự tin hơn trong cuộc sống

Hoạt động giảng dạy của trung tâm giáo dục kỹ năng sống Tomato có thể nói ngắn gọn chính là giúp trẻ nhỏ bổ sung những phần còn khuyết trong kỹ năng sống của mình.

  1. Trung tâm toán trí tuệ Superbrain

Toán trí tuệ là gì? Toán trí tuệ Superbrain là một chương trình giúp trẻ nhỏ khơi dậy những tiềm năng và phát triển trí tuệ của mình thông qua các dụng cụ toán học. Đây là sự kết hợp tuyệt vời của phương pháp ngón tay FingerMath (Hàn Quốc) và bàn tính Soroban (Nhật Bản). Phương pháp giảng dạy này không chỉ giúp bán cầu não trái phát triển mà còn kích thích bán cầu não phải của trẻ cũng hoạt động theo để tạo ra hệ thống cân bằng.

Trẻ em rèn luyện phương pháp toán trí tuệ sẽ phát triển cả khả năng tính toán, ngôn ngữ, văn học, ngoại ngữ, thể dục, âm nhạc…

  1. Trường đào tạo kỹ năng sống Vietskill

Trung tâm đào tạo có các chương trình giảng dạy chính như: Tập làm MC nhí, lớp chữa ngọng, kỹ năng sống, kỹ năng mềm lứa tuổi, lớp năng khiếu, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng biên tập, kỹ năng giao tiếp…

Trẻ nhỏ được đào tạo nhiều kỹ năng sống tại trung tâm
Trẻ nhỏ được đào tạo nhiều kỹ năng sống tại trung tâm

Mọi chương trình tại trung tâm đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đội ngũ giáo viên giảng dạy là những người giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong những lĩnh vực chuyên môn.

  1. Rồng Việt Educatinon

Rồng Việt chính là đơn vị giảng dạy đi đầu trong lĩnh vực can thiệp những rối nhiễu tâm lý, nâng cao năng lực tư duy và đào tạo kỹ năng sống cho trẻ. Đội ngũ giảng viên tại Rồng Việt am hiểu về lĩnh vực, có đạo đức nghề nghiệp, chương trình giảng dạy cho trẻ được biên soạn kỹ lưỡng, chất lượng.

  1. Trung tâm Citysmart

Đây là trung tâm có chương trình rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ nhỏ, chương trình kịch nghệ và Anh Văn tương tác. Mọi chương trình giảng dạy tại đây đều được các giáo viên hàng đầu biên soạn, mang đến cho các em những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn thiện các tố chất cơ bản cần thiết trong tương lai.

Trung tâm rèn luyện kỹ năng sống giúp trẻ cải thiện bản thân mình
Trung tâm rèn luyện kỹ năng sống giúp trẻ cải thiện bản thân mình
  1. Trường quản trị cuộc đời LiMA

Trường quản trị cuộc đời liMA có các khoá học giúp trẻ học được cách “nhận thức lại chính mình”. Từ đó, mỗi cá nhân học sinh theo học sẽ có thể phát huy tối đa tiềm năng và nâng cao giá trị bản thân lên mức cao nhất có thể để cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn.

  1. Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Gaia

Chương trình học tại trung tâm nhằm trang bị cho học sinh của mình những kiến thức, kinh nghiệm, thái độ và những kỹ năng phù hợp. Từ cơ sở đó, học sinh có thể hình thành trong mình những thói quen tích cực, lành mạnh.

  1. Công ty cổ phần giáo dục kỹ năng Ngôi Sao

Đây cũng là một trong những trung tâm rèn luyện kỹ năng sống giúp học sinh của mình hình thành kỹ năng ngôn ngữ, tạo lập kỹ năng sống tốt nhất. Từ đó giúp học sinh tự chủ, tự lập và tin tưởng vào bản thân mình hơn.

Những gì trẻ được dạy tại trung tâm sẽ là nền tảng để bé phát triển sau này
Những gì trẻ được dạy tại trung tâm sẽ là nền tảng để bé phát triển sau này

Trên đây là thông tin về top 8 trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở TPHCM mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bậc cha mẹ. Bên cạnh những kỹ năng sống được giảng dạy tại trường, tạo gia đình thì bố mẹ cũng có thể đưa con, em mình đến các trung tâm để được bổ trợ thêm. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Phạm Lan Anh

Nơi tìm hiểu, cảm nhận, chia sẻ những hoạt động trải nghiệm, kinh nghiệm áp dụng các Giá Trị Sống cho bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội.
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button