Kỹ năng sống

Trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Hà Nội

Khi sống trong một xã hội hiện đại như ngày nay, người nắm rõ kỹ năng sống là người đã có đuợc 50% thành công trong tay. Chính những kỹ năng sống giúp con người chúng ta có hành vi đúng đắn, cư xử chuẩn mực. Mặc dù kỹ năng sống là những gì chúng ta tích lũy được trong cuộc sống hàng ngày, nhưng muốn nó hoàn thiện hơn thì không thể nào thiếu đi quá trình học tập và rèn luyện. Đặc biệt là kỹ năng sống cần được những người từng trải hướng dẫn. Đối tượng cần rèn luyện và giảng dạy kỹ năng sống hiện nay đó chính là trẻ em. Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết về top 6 trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ đang được nhiều người quan tâm
Trung tâm rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ đang được nhiều người quan tâm  

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now

Kỹ năng sống luôn là một yếu tố quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và công việc hàng ngày. Đối với trẻ nhỏ, kỹ năng sống cũng đóng vai trò quan trọng để trẻ trở nên hoàn thiện hơn sau này.

Những kỹ năng mềm mà những trẻ nhỏ cần được trang bị đó là: Kỹ năng kiềm chế cảm xúc, kỹ năng chăm sóc bản thân, kỹ năng đề phòng, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng tôn trọng…

You Can Now chính là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng mềm được nhiều người biết đến tại Hà Nội. Tại trung tâm có những chuyên gia tâm huyết luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến cho học viên của mình những chương trình giáo dục kỹ năng tốt nhất. Mỗi buổi học đều có sự lồng ghép của yếu tố thực tế tế để học viên vận dụng những kiến thức mình vừa học được để giải quyết tốt những vấn đề được đặt ra.

Nổi bật nhất tại trung tâm rèn luyện kỹ năng sống You Can Now chính là: Khóa học làm MC cơ bản, kỹ năng giao tiếp thuyết trình, kỹ năng tổ chức sự kiện…

Trẻ nhỏ sau thời gian học tại trung tâm sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống
Trẻ nhỏ sau thời gian học tại trung tâm sẽ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill

Mặc dù mới thành lập vào năm 2011 nhưng trung tâm đào tạo kỹ năng sống Vietskill lại được nhiều người biết đến. Tại trung tâm có nhiều khóa đào tạo kỹ năng khác nhau theo từng khía cạnh để học viên có thể lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp.

Đa số học viên sau khi kết thúc khóa học tại Vietskill đều tự tin hơn trong giao tiếp, có phương hướng giải quyết tình huống tích cực và nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan hơn.

Không những thế, trung tâm rèn luyện kỹ năng sống Vietskill còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học viên ứng dụng những gì mình vừa học được vào thực hành. Tại trung tâm, chất lượng đào tạo là điều luôn được chú trọng đầu tiên, luôn có những thiết bị giảng dạy phù hợp và hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu học tập của các khóa học.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên tâm huyết
Trung tâm có đội ngũ giáo viên tâm huyết

Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm CONNECT

Đây là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu tại Việt Nam. Tại trung tâm, mọi chương trình giảng dạy đều mang tính chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều phương pháp học mới lạ. Đội ngũ nhân viên là những người giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc. Vì thế, sau mỗi khóa học, các học viên đều nhận thấy những thay đổi tích cực ở bản thân mình. Hơn thế nữa, để học sinh có thể vận dụng những gì mình đã học trong những tình huống thực tế, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa.

Trẻ sẽ được học lý thuyết kết hợp với ngoại khóa để cảm nhận sâu sắc hơn về những gì mình được dạy
Trẻ sẽ được học lý thuyết kết hợp với ngoại khóa để cảm nhận sâu sắc hơn về những gì mình được dạy

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống Tâm Việt

Trung tâm được thành lập vào năm 2001, cho đến thời điểm hiện tại thì trung tâm Tâm Việt đã có vị thế vững chắc và khẳng định được chất lượng giảng dạy của mình. Tại trung tâm không chỉ nhận đào tạo kỹ năng sống cho trẻ nhỏ, mà còn các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp, cộng đồng.

Hiện nay, trung tâm Tâm Việt đã mở thêm nhiều địa điểm giảng dạy tại các tỉnh thành khác để đáp ứng nhu cầu của số lượng học viên đông đảo.

Trung tâm Edulike Hà Nội

Đây là một trong những trung tâm đào tạo kỹ năng sống đầu tiên tại Việt nam kết hợp với việc giảng dạy bằng tiếng Anh tại nước ta. Trung tâm Edulike Hà Nội luôn đảm bảo mang đến cho học viên của mình những sản phẩm tri thức chất lượng cùng những kỹ năng chuyên sâu. Giáo trình đào tạo tại trung tâm do chính những giảng viên có kinh nghiệm biên soạn, giáo trình đơn giản nhưng  hiệu quả. Phương pháp giảng dạy ngắn gọn nhưng đảm bảo mang đến vấn đề cốt lõi, giúp học sinh tiếp thu toàn bộ kỹ năng trong thời gian ngắn nhất.

Trẻ sẽ tiếp thu được toàn bộ kỹ năng sống trong thời gian ngắn
Trẻ sẽ tiếp thu được toàn bộ kỹ năng sống trong thời gian ngắn

Trung tâm Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Trung tâm đào tạo kỹ năng sống uy tín và chất lượng tại Hà Nội không đâu khác chính là Cuộc Sống Đúng Nghĩa. Tại đây, mọi bài học được xây dựng cách hoàn chỉnh nhất để học viên có thể tiếp thu toàn bộ những kinh nghiệm cốt lõi. Trong trung tâm có nhiều chương trình đào tạo khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Các bé sẽ được giảng dạy những kỹ năng sống cơ bản để bé hòa nhập với đời sống cách tốt nhất
Các bé sẽ được giảng dạy những kỹ năng sống cơ bản để bé hòa nhập với đời sống cách tốt nhất

Trên đây là thông tin về những trung tâm dạy kỹ năng sống cho trẻ ở Hà Nội có chất lượng tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn để trun

Đánh giá bài viết

Phạm Lan Anh

Nơi tìm hiểu, cảm nhận, chia sẻ những hoạt động trải nghiệm, kinh nghiệm áp dụng các Giá Trị Sống cho bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội.
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button