Kỹ năng sống

Nghệ thuật giao tiếp với phụ nữ: Bí quyết để cánh mày râu gây ấn tượng với bạn gái


Bạn đã bao giờ bước vào một căn phòng và ngay lập tức cảm thấy mình bị hút hồn bởi một cô gái xinh đẹp? Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để nói chuyện với một cô gái bạn thích trong thời điểm như thế này chưa? Dĩ nhiên đó không phải là một chuyện dễ, đặc biệt để có thể tự tin chiếm lấy trái tim họ còn khó hơn rất nhiều!  Và Nghệ thuật giao tiếp với phụ nữ có thể là kỹ năng quan trọng nhất mà một người đàn ông nên học hỏi, nâng cao  để chinh phục phái đẹp một cách dễ dàng. Không phải người đàn ông nào sinh ra cũng được thiên phú ban tặng khiếu hài hước và sự duyên dáng khi giao tiếp với phái nữ. Vì vậy cần phải luyện tập để biết cách tiếp cận một người phụ nữ và lôi cuốn cô ấy vào cuộc trò chuyện đầy thú vị.

Sau đây, Giá trị cuộc sống sẽ bật mí cho cánh mày râu một vài cách để nói chuyện với con gái dễ dàng hơn.

Bước đầu tiên: Bắt chuyện và khiến cô ấy hứng thú khi nói chuyện với bạn

Bước đầu tiên: Bắt chuyện và khiến cô ấy hứng thú khi nói chuyện với bạn
Tạo hứng thú tốt sẽ giúp bạn ghi điểm và tạo ấn tượng tốt trong mắt cô ấy

Bạn thích nói chuyện với những cô gái tuyệt vời, phải không? Và cũng giống như bạn, các cô gái cũng thích nói chuyện với những chàng trai tuyệt vời. Vì vậy, thực sự, không có gì phải lo lắng ở đây cả! Hãy nhớ quy tắc lớn nhất trong nghệ thuật giao tiếp với phụ nữ đó là bạn không được nhảy cóc mà phải thực hiện từng bước. Cũng giống như để biết chạy thì trước tiên phải học cách đi bộ, bạn cần phải khiến cô ấy thích bạn NGAY LẬP TỨC bằng ánh nhìn đầu tiên trước khi nói chuyện với cô ấy.

Cho cô ấy biết bạn quan tâm đến cô ấy

Nghệ thuật giao tiếp với bạn gái không chỉ đơn giản là đến gặp cô ấy và hẹn cô ấy đi chơi. Nó chỉ xảy ra trong phim thôi, điều này chẳng có kết quả nào tốt đẹp khi diễn ra ở ngoài đời thực. Một cô gái cần phải biết bạn quan tâm đến cô ấy, để cô ấy có thể đánh giá bạn.

Bởi việc tiếp cận với một người lạ, đã là một điều lạ lùng rồi, vì bạn đang trực tiếp can thiệp vào cuộc sống của một người mà mình hoàn toàn không biết gì. Nếu bạn đến gần một cô gái mà không hề có chút gợi ý rằng bạn đang tiến đến với cô ấy, có thể bạn sẽ khiến cô ấy bị sốc. Và cô ấy sẽ nói điều đầu tiên mẹ cô ấy dạy cô ấy nói với những chàng trai lạ tiếp cận mình. “Biến đi!”.

Điều quan trọng, trước khi tiếp cận nàng, hãy hỏi bản thân của chính mình rằng “Chúng ta muốn một người lạ tiếp cận mình như thế nào?” Hãy thật bình tĩnh và thư giãn. Bạn càng tự nhiên là chính mình càng tốt. Cứ xem như bạn sẽ đi gặp một người quen mà đã lâu rồi bạn chưa gặp lại. Hãy mời cô ấy đi uống cà phê nếu cô ấy có nhắc đến trong cuộc trò chuyện của hai người hoặc mời cô ấy đi xem phim chẳng hạn. Điều này sẽ tạo nên một mối quan hệ tự nhiên hơn và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị.

Giao tiếp bằng ánh mắt

Giao tiếp bằng ánh mắt

Cái này rất quan trọng. Một khi cô ấy biết bạn tồn tại, hãy đưa trò chơi lên một tầm cao mới. Thứ nhất, bất cứ điều gì bạn đang làm khi nhìn thấy cô ấy, hãy cứ tiếp tục làm điều đó. Sống cuộc sống của bạn và tận hưởng khoảnh khắc của riêng bạn.

Nhưng thỉnh thoảng hãy liếc nhìn cô ấy để khơi dậy sự tò mò của cô ấy. Cô ấy có thỉnh thoảng liếc nhìn lại bạn không? Cô ấy có mỉm cười với chính mình khi bạn bắt gặp ánh mắt của cô ấy không? Bạn bè của cô ấy có nhìn bạn và mỉm cười không? Hãy để ý những dấu hiệu đáng mừng này nhé!

Tiếp cận đúng thời điểm

Đúng thời điểm chính là chìa khóa để tán tỉnh, vì vậy hãy quan sát xem cô ấy đang làm gì trước khi bạn có ý định tiếp cận với cô nàng. Cô ấy có đang nhắn tin với một ai khác không? Cô ấy có đang bận một chuyện nào đó hay không? Hay cô ấy có đang trò chuyện với người bạn của cô ấy không? Nếu bạn gặp một trong những trường hợp ấy, thì bạn tốt nhất không nên tiếp cận.

Tránh lời giới thiệu đầu tiên

Nghệ thuật giao tiếp với phụ nữ thành công đó là tránh những lời giới thiệu mà thay vào đó hãy sử dụng những tình huống bắt chuyện!

Nếu đó bối cảnh một hội nghị hoặc một phòng trưng bày hội hoạ và cô ấy bước đến một gian trưng bày, hãy đứng cạnh cô ấy và nói điều gì đó bất thường như “bạn có biết mất bao lâu để làm ra cái này không?” hoặc một cái gì đó bình thường “bức tranh này đẹp quá, nhưng tôi chẳng hiểu ý nghĩa của nó là gì”. Tương tự như vậy, cho dù đó là ở văn phòng, công viên hay thậm chí là quán bar, hãy nhìn xung quanh và hỏi cô ấy một câu hỏi liên quan đến điều gì đó xung quanh cô ấy.

Nhưng hãy luôn nhớ giữ nó mơ hồ. Một câu hỏi mơ hồ khiến một cô gái băn khoăn trong vài giây, và vô tình, cô ấy sẽ trả lời bạn. Bạn không cần giới thiệu trực tiếp với cô ấy, bạn chỉ đang hỏi cô ấy điều gì đó, và não bộ cô ấy không thể không trả lời bạn!

Đừng mạnh mẽ quá, chậm mà chắc

Bây giờ, bước đầu tiên đã thành công, khi cô ấy trả lời, cả hai bạn đang ở chế độ nói chuyện nhưng không thực sự là bạn. Cô ấy sẽ trả lời câu hỏi của bạn và nhìn đi chỗ khác. Cô ấy rõ ràng biết bạn đang tiếp cận cô ấy, vì vậy cô ấy sẽ không thực sự cố gắng tiếp tục cuộc trò chuyện..

Bạn có thể làm một trong hai cách sau, giới thiệu bản thân ngay lập tức, hoặc tiếp tục với các câu hỏi và giới thiệu bản thân sau khi hỏi cô ấy một vài câu nữa. Kéo dài giao tiếp có thể khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều đối với cả hai bạn. Nếu bạn đang giới thiệu bản thân, hãy tiếp tục giới thiệu bản thân mình. Trung thực, nói với cô ấy bạn có một lời thú nhận, rằng bạn đã muốn nói chuyện với cô ấy cả buổi tối. Đó là sự chân thành, và hơn hết, đó là sự tâng bốc có hiệu quả.

Cô ấy rõ ràng biết rằng bạn đang nhìn chằm chằm vào cô ấy và cả hai bạn đã nhìn nhau. Vì vậy, bạn không phải “chọn” cô ấy. Thay vào đó, bạn đang muốn trò chuyện và kết bạn.

Cho cô ấy không gian

Khi bạn nói chuyện với một cô gái, hãy đảm bảo rằng cô ấy biết có thể bước ra ngoài bất cứ khi nào cô ấy muốn. Đừng dồn cô ấy vào những không gian khó xử như bên ngoài phòng vệ sinh nữ, hoặc một hành lang yên tĩnh. Nếu bạn có thể xử lý tốt, bạn thậm chí có thể nói chuyện với một cô gái khi cô ấy đang ở cùng bạn bè của cô ấy.

Hãy luôn nhớ rằng, nếu cô ấy cảm thấy có không gian và thoải mái với môi trường xung quanh, cô ấy sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi nói chuyện với bạn.

Giữ cho cô ấy hứng thú: Nghệ thuật giao tiếp với phụ nữ và khiến cô ấy thực sự thích nói chuyện với bạn

Năm mẹo đầu tiên giúp bạn bắt chuyện với một cô gái và gây ấn tượng với cô ấy. Nhưng không phải chỉ có vậy đâu. Để thực sự gây ấn tượng, bạn cần biết cách tạo chủ đề thú vị để nói chuyện và thực hiện điều đó đúng cách.

Tìm điểm chung

Tìm điểm chung
Điểm chung sẽ gắn kết hai bạn lại gần nhau hơn

Một chiến lược thực sự dễ dàng để có nghệ thuật giao tiếp với phụ nữ đó là sử dụng những điểm chung làm bàn đạp.

Nhà điều tra hành vi, người sáng lập Khoa học về Con người Vanessa Van Edwards lưu ý mẹo này “có thể được thay đổi cho bất kỳ loại sự kiện nào”. Ví dụ: Nếu bạn đang tiếp cận một người phụ nữ xinh đẹp trong một bữa tiệc, bạn có thể hỏi cô ấy, “Làm thế nào bạn biết người chủ trì?” Bằng cách đó, bạn có thể xác định rằng cả hai đều có ít nhất một người bạn chung và cuộc trò chuyện có thể tiến triển từ đó.

Nếu bạn đang tham dự một sự kiện trong công việc, Van Edwards khuyên bạn nên điều chỉnh câu hỏi thành “Bạn đã tham gia công ty này được bao lâu?” Bất kể bạn đang ở trong tình huống nào, bắt đầu với các điểm chung hoặc những người bạn chung có thể tạo nền tảng vững chắc cho phần còn lại của cuộc trò chuyện.

Ấm áp và dễ mến

Rất nhiều chàng trai rất hào hứng khi một cô gái đáp lại động thái của mình và bắt chuyện. Một cô gái muốn tiếp tục cuộc trò chuyện với bạn không có nghĩa là cô ấy dễ gần đâu. Bạn vẫn phải tôn trọng cô ấy và đối xử với cô ấy như một quý cô. Hãy nói chuyện thông minh đừng nói chuyện bậy bạ. Chà, trừ khi cô ấy muốn!

Thường xuyên mỉm cười và tán tỉnh

Thường xuyên mỉm cười và tán tỉnh
Bạn nên nhớ rằng: Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, vậy nên hãy cười nhiều lên nhé

Một trong những cách tốt nhất để một cô gái thoải mái nói chuyện với bạn và khiến cô ấy muốn ở bên bạn chính là thông qua sự hài hước. Bạn thực sự không phải học một vài câu nói ngắn gọn và những câu chuyện cười cho điều này. Bạn chỉ cần là một chàng trai cởi mở, thân thiện. Một chàng trai hay cười và có một tiếng cười vui vẻ, có duyên.

Tôn trọng thời gian của cô ấy

Nếu cô ấy thực sự quan tâm bạn thì điều đó thật tuyệt vời. Bạn đang tiến tới và cô ấy thì nhiệt tình trò chuyện. Nhưng hãy nhớ rằng, điều đó không có nghĩa là cô ấy đã chấp nhận bạn. Cô ấy có thể không muốn dành cả đêm chỉ để nói chuyện với bạn đó là lý do tại sao bạn nên chú ý đến từng cử chỉ của nàng. Đừng cố gắng độc chiếm toàn bộ thời gian của cô ấy. Bạn và cô ấy sẽ còn rất nhiều cơ hội để nói chuyện sau này cơ mà. Hãy cho cô ấy số điện thoại của mình và cho cô ấy biết bạn thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có nghệ thuật giao tiếp với phụ nữ và gây ấn tượng tốt với cô gái, chỉ cần sử dụng các bước trên đây. Nghiêm túc mà nói, hãy thử nó, bạn sẽ thấy chúng hiệu quả như thế nào trong vòng vài phút!

Giá trị cuộc sống xin chúc bạn đã thành công chinh phục được một nửa của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Phan Hiền

Chia sẻ kinh nghiệm, những giá trị sống tích cực đang được rất nhiều các bạn trẻ học tập và làm theo.
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button