Đời sống

Tổng hợp những câu Status hay về cuộc sống giúp bạn có động lực vực dậy trong khó khăn

Cuộc sống luôn công bằng, khi đã lấy đi của bạn một thứ gì đó sẽ bù đắp cho bạn một thứ khác. Chính vì thế, cũng đừng buồn quá vì thế giới này còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Hãy nhìn về phía trước, đừng bỏ phí phút giây nào, hãy sống và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này, vì bạn chỉ được sống một lần trên đời. Nếu trong một khoảnh khắc nào đấy, cuộc sống làm cho bạn gục ngã thì chính những status hay về cuộc sống sẽ giúp bạn vơi bớt nỗi buồn và sẽ là động lực để bạn vững vàng vực dậy và bước tiếp.

Status hay về cuộc sống là nguồn động lực truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục cố gắng 

Status hay về cuộc sống là nguồn động lực truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục cố gắng 

Cuộc sống đôi khi không được như mong đợi khiến chúng ta cảm thấy muốn bỏ cuộc. Những lúc như vậy, những câu nói như dòng suối mát tưới tắm tâm hồn bạn, giúp bạn có thêm dũng khí phá bỏ mọi khó khăn, tiếp tục chạy về phía trước.

 1. Không có ước mơ cũng không sao cả, chỉ cần hạnh phúc là được.
 2. Đừng để bản thân mắc kẹt trong giấc mơ của người khác.
 3. Đối với những hiểu lầm và suy đoán của người khác, thế giới này rộng lớn như vậy, theo lẽ thường có bao nhiêu người yêu thương em cũng chính là có bấy nhiêu người ghét bỏ em. Trong mắt bọn họ, ngay cả khi em thở thôi cũng đã là sai rồi, vậy thì tại sao không nguyện ý tự bản thân mình nỗ lực để những người yêu mến em càng yêu em nhiều hơn? Những gì tốt đẹp thì lưu giữ lại, những thứ khác hãy vứt bỏ đi, đừng mang nặng trong lòng!
 4. Nếu phải nhìn thái độ của người khác mà sống
  Làm sao biết đến niềm vui cuộc đời.
 5. Không quan trọng việc bạn đi chậm thế nào, miễn là đừng bao giờ dừng lại
 6. Chắc chắn em không thể trở thành người giỏi nhất, nhưng em sẽ trở thành chính em tốt nhất. Tuy em không thể trở thành người xứng với anh nhất, nhưng em muốn xứng với anh bằng chính em tốt nhất.
 7. Có thể hôm qua tôi đã phạm sai lầm, nhưng tôi của hôm qua vẫn là tôi. Hôm nay, tôi vẫn là chính tôi với tất cả những lỗi lầm mà tôi đã từng mắc phải. Ngày mai, tôi có thể chín chắn hơn một chút, và đó cũng vẫn là tôi. Những lỗi lầm và khiếm khuyết này chính là bản thân tôi, tạo nên những tinh tú rạng rỡ nhất trong chòm sao chiếu mệnh của cuộc đời tôi. Tôi yêu thương con người của chính tôi hôm nay, yêu thương cả tôi trong quá khứ và cả con người mà tôi hy vọng tôi có thể trở thành trong tương lai.
 8. Khi bạn nói với một người bị trầm cảm là hãy vui lên, thì chẳng khác nào bảo một người đang bị bỏng là đừng đau nữa
 9. Buồn bã cũng trôi qua một ngày, vui vẻ cũng trôi qua một ngày. Tại sao chúng ta không vui vẻ trôi qua mà cứ phải buồn bã chứ.
 10. Nếu có một con đường tắt dẫn đến thành công, vậy thì con đường đó nhất định mang tên Kiên Trì
 11. Nếu như không xuất phát thì sẽ không thể nào biết được bản thân có thể đi bao xa. Thay vì đợi thế giới này đến khiêu chiến, thì hãy nghênh đón nó trước.
 12. Không phải mỗi một đoạn trích dẫn đều trở thành truyền kỳ, cũng chẳng phải mỗi một lần cố gắng đều có được kết quả. Nhưng tất cả những điều này không thể ngăn ta theo đuổi ước mơ.
 13. Giữ lòng nhiệt huyết, tiếp tục kiên trì. Có lẽ con đường phía trước chưa hẳn sẽ bằng phẳng xán lạn, nhưng chắc chắn sẽ ngập tràn những khả năng vô hạn.”
 14. Chưa thấy bao giờ, không có nghĩa là không tồn tại. Chưa vượt qua bao giờ, không có nghĩa là không thể vượt qua.
 15. Ngay cả khi không hoàn hảo thì bạn vẫn là một phiên bản có giới hạn

Những câu status hay về cuộc sống khiến bạn an nhiên, yêu đời

Những câu status hay về cuộc sống khiến bạn an nhiên, yêu đời

Chúng ta không thể đoán trước những chuyện mình gặp phải trong tương lai, vì vậy hãy mỉm cười đón nhận nhé!

 1. Cuộc sống tầm thường luôn cần một tia sáng chiếu rọi.
 2. Càng nỗ lực thì càng may mắn, thế giới này không có ai sống dễ dàng cả, chỉ là có người thích hô mưa gọi gió, người lại thích âm thầm làm việc.
 3. Bất kì ai cũng thế, giải quyết chuyện của người khác luôn nắm bắt vấn đề một cách triệt để, nhưng đến lượt mình lại chìm đắm trong những điều nhỏ nhặt, không chịu buông tay.
 4. Nắm không chắc thì buông ra, không đạt được thì từ bỏ, đây không phải là không có sự kiên trì, mà là sự lựa chọn sáng suốt. Hãy nhớ đừng lãng phí thời gian vào những người và những việc không mang lại kết quả.
 5. Nhìn rộng hơn, biết đủ để thấy mình luôn hạnh phúc
 6. Coi nhẹ sự tổn thương, học cách quên lãng
 7. Xem nhẹ vật chất, sống đơn giản, đời người quan trọng nhất 2 chữ vui vẻ
 8. Cuộc sống không cho phép ai quay lại và sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ. Nhưng vẫn luôn cho chúng ta cơ hội hôm nay, để sống khác hơn ngày hôm qua.
 9. Đừng hơn thua với bất kỳ ai, bởi vượt qua chính mình mới là thử thách lớn nhất. Mong bạn hãy lặng lẽ mà sống, âm thầm mà vươn. Bình yên sẽ luôn bên ta, cố lên nhé!
 10. An yên với chính mình, thì dù người đến hay người đi, xuân qua hay xuân ở, cũng chẳng thể khiến mình bị ảnh hưởng. Hạnh phúc bền vững nhất là hạnh phúc tìm được khi bạn ở một mình, với chính bạn.
 11. Đối xử với bản thân tốt một chút, vì đời này không dài đâu. Đối xử với người bên cạnh tốt một chút, vì kiếp sau chắc gì đã gặp lại. Đừng mãi chạy theo những thứ không thuộc về mình. Bạn có thể quan trọng với ai đó nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Hoàng hôn dù có đẹp đến mấy cũng sẽ đến lúc phải mất đi. “Bởi vậy mới nói trên đời này không có thứ gì là mãi mãi. Cho nên biết trân trọng chính mình trước đã”. Nguyên tắc sống: “Đừng bao giờ đặt kỳ vọng vào ai khác ngoài chính bản thân mình..”

Status hay về cuộc sống chất và ý nghĩa nhất

Hãy để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui cùng những câu stt hay về cuộc sống vô cùng  ý nghĩa dưới đây:

 1. Đừng quá quan tâm những lời nói của người khác, hãy cứ làm những gì bạn cho là đúng. Chỉ vậy thôi bạn sẽ cảm thấy lòng bình yên
 2. Đừng vì người khác đi trước mình mà vội vàng. Đừng vì người khác hạnh phúc hơn mình mà ghen tị. Đừng vì người khác có nhiều hơn mình mà tự ti.Đừng loanh quanh, mắc kẹt giữa những so bì…Hãy nhìn thẳng phía trước và bước đi. Cuộc đời của mình, tự mình định đoạt. Vận mệnh của mình, tự mình gánh vác. Không cần đặt lên bàn cân với những người khác.

Status hay về cuộc sống chất và ý nghĩa nhất

 1. Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn. Cho dù con đường tương lai có xa xôi thế nào, hãy cứ cười thật vui vẻ mà bước tiếp, làm chủ số mệnh của mình, đừng để những điều không vui đánh bại.
 2. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như bạn mong muốn , cho nên đừng buồn phiền…bởi vì đời là vậy
 3. Sự nỗ lực của mình hiện tại chẳng qua là để bản thân những ngày tháng sau này dễ dàng có được thứ mình muốn
 4. Chúng ta qua miệng người khác sẽ trở thành rất nhiều phiên bản khác nhau, nên việc của mình chỉ cần làm một bản chính tốt là được. Đại bàng không có tiếng cổ vũ cũng vẫn tung cánh bay cao. Đám cỏ không cần người chăm sóc cũng biết tự vươn mình lớn lên. Hoa dại trong núi sâu dù không ai thưởng thức vẫn tỏa hương thơm ngát. Một đời người thật ra không dài lắm, nên sống cho đẹp một chút vậy.
 5. Dù phiền muộn thế nào cũng đừng quên phải mỉm cười thật tươi, dù thất vọng thế nào cũng đừng quên phải nỗ lực thật nhiều, dù mệt mỏi thế nào cũng đừng quên phải trân trọng bản thân, nhé
 6. Những điều đáng để vui trong cuộc sống rất nhiều, đừng cứ mãi dừng ánh mắt tại những điều không vui vẻ
 7. Hạnh phúc là khi chúng ta được sống đúng với chính mình. Bạn không cần người khác phải thừa nhận điều đó, chỉ cần bạn hiểu và hạnh phúc là đủ đầy
 8. Thế giới này có thể từ bỏ chúng ta, nhưng chúng ta tuyệt đối không được từ bỏ bản thân mình.

Những status buồn về cuộc sống bế tắc, khó khăn

Cuộc sống này rất ngắn ngủi. Thế nên đừng lãng phí nó khi buồn. Hãy mỉm cười thật tươi đón nhận như một thử thách mà bạn bắt buộc phải chiến thắng.

Những status buồn về cuộc sống bế tắc, khó khăn

 1. Một suy nghĩ tiêu cực sẽ không bao giờ mang lại một cuộc sống tích cực.
 2. Cuộc sống cũng như một cuốn sách. Khi gặp chuyện buồn, hãy tự mình bước sang một trang mới chứ đừng gấp sách lại.
 3. Sống là phải mạnh mẽ vươn lên. Cho dù bị tổn thương cũng không cho phép mình gục ngã.
 4. Đôi lúc, cuộc đời để chúng ta ngập chìm trong rắc rối, nhưng không phải là để chúng ta chết chìm mà là để chúng ta học cách bơi.
 5. Cái gọi là cuộc sống, chính là bạn học cách làm quen với lòng người ấm lạnh, học cách bình thản nhìn kẻ đến người đi.
 6. Những tổn thương từng đi qua, những điều tồi tệ từng gặp phải, nhất định đều là những điều nên gặp để trở thành phiên bản tốt nhất của ngày hôm nay.
 7. Hãy luôn biết ơn bản thân, vì đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng vẫn lựa chọn điều tốt đẹp.
 8. Bạn sẽ đi trên hành trình mới, gặp những con người mới, hạnh phúc mới. Tất cả đều sẽ trở nên đẹp đẽ.
 9. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ, đưa tôi qua những ngã rẽ cuộc đời. Đời còn dài ngã rẽ còn nhiều, ngã rẽ nào cho đời bớt chông gai.
 10. Cuộc đời tựa như một viên đá, chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng.

Status hay về cuộc sống bằng tiếng anh

Đời còn dài, còn nhiều điều đang chờ đợi ta ở phía trước, hãy cứ va vấp để biết bản thân mạnh mẽ đến nhường nào

“If you want to see a rainbow, you must go through the rain” – Muốn thấy được cầu vồng thì phải đi qua cơn mưa

“To make something special you just have to believe it is special” – Để khiến điều gì đó đặc  biệt bạn phải tin rằng nó đặc biệt

“When life changes to be more difficult, you must change to be even stronger.” – Khi cuộc sống thay đổi trở nên khó khăn hơn, bạn phải thay đổi để trở nên mạnh mẽ hơn

“If you don’t walk today, you’ll have to run tomorrow.” – Hôm nay bạn không chạy thì ngày mai bạn vẫn sẽ phải chạy thôi

“Smooth seas do not make skillful sailors.” – Sóng yên biển lặng không làm nên 1 thủy thủ giỏi!!!

“A winner never stops trying” – Sóng yên biển lặng không làm nên 1 thủy thủ giỏi!!!

“Difficult roads often lead to beautiful destinations” – Những con đường khó khăn luôn luôn dẫn đến những đích đến tươi đẹp.

Có rất nhiều cách để tận hưởng cuộc sống, hãy biến cuộc sống của chính mình luôn vui vẻ, lạc quan. Mong rằng những câu nói, status hay về cuộc sống có thể vỗ về bạn trong những lúc khó khăn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Phan Hiền

Chia sẻ kinh nghiệm, những giá trị sống tích cực đang được rất nhiều các bạn trẻ học tập và làm theo.
Đăng ký nhận thông báo
Nhận thông báo
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Back to top button